Lộ thêm hình ảnh “đời thường” của Samsung Galaxy S7

16/02/2016 - Tin mới
940 lượt xem 0 bình luận

Galaxy S7 không chỉ là chiếc điện thoại mới mà Samsung sẽ cho ra mắt trong vài ngày nữa, mà người anh em có kích thước lớn hơn một chút của nó (tin đồn là Galaxy S7 Edge 5.5 inch) cũng sẽ “lên sân khấu” trong thời gian này.

Trong khi chưa có nhiều thông tin chính thức về 2 chiếc điện thoại này ngoài những hình ảnh bị rò rỉ và tin đồn, hôm nay chúng ta có thêm một số hình ảnh “đời thường” khác của chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 Edge.

Samsung Galaxy S7

Galaxy S7 Edge trong hình là một vật dụng thực sự được sử dụng trong đời thực với các dấu hiệu như: dính đầy dấu vân tay trên thân máy và thiếu vẻ bóng nhoáng như những hình ảnh truyền thông. Nhưng điều rõ ràng là Samsung thực sự đang sử dụng nhiều chi tiết cong ở các mép máy hơn nhằm tạo sự tiện lợi cho người dùng khi cầm trên tay. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhìn thấy nút Home lớn hơn trước đây. Đây là một đặc điểm giúp điện thoại nhận diện dấu vân tay nhanh hơn và chính xác hơn vì bộ cảm biến có thể đọc dấu vân tay với tiết diện lớn hơn.

Công ty này cũng được cho là sẽ tích hợp camera Gear 360 VR mới vào các model mới này. Một thông tin thú vị khác là đối với các đơn hàng đặt trước của Samsung Galaxy S7 Edge (ít nhất là tại Châu Âu) sẽ nhận được một thiết bị cầm tay Gear VR miễn phí.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vào Chủ Nhật, ngày 21/2, tại sự kiện MWC 2016.

Các tin liên quan

Galaxy S7 được sản xuất tại Việt Nam

Galaxy S7 được sản xuất tại Việt Nam

Camera trên Galaxy S7 sẽ không lồi như S6

Camera trên Galaxy S7 sẽ không lồi như S6

Thiết kế màn hình cong của Galaxy S7 có thêm tính năng mới

Thiết kế màn hình cong của Galaxy S7 có thêm tính năng mới

GỌI LẠI CHO TÔI
X