Lộ thông tin giá bán "siêu phẩm" Huawei P8

14/09/2015 - Tin mới
2281 lượt xem 0 bình luận

Huawei vừa chính thức xác nhận giá bán lẻ đề nghị tại thị trường Việt Nam đối với chiếc smartphone thuộc phân khúc thị trường cao cấp - Huawei P8.

Huawei P8 

Theo đó, sản phẩm này sẽ có giá bán chính thức là 10.990.000 đồng. Tuy nhiên, Huawei cũng tiết lộ thêm là số lượng sản phẩm của chiếc smartphone này tại thị trường Việt Nam sẽ rất ít và chỉ được bán thông qua kênh bán hàng trực tuyến chứ không bán ở các cửa hàng, siêu thị như các sản phẩm khác.

Huawei P8 có cấu hình khá cao, theo đó, chiếc smartphone này chạy chip Hisilicon Kirin 930 8 nhân và có bộ camera bắt trọn mọi khoảnh khắc. Để biết thêm thông tin cấu hình của Huawei P8, quý khách vui lòng >>VÀO ĐÂY<<.

Trong nhiều năm qua, Huawei được các tờ báo của Trung Quốc mệnh danh là hãng công nghệ "hàng đầu của nước này. Theo đó, với chính sách thu hút nhân tài, đầu tư nghiên cứu và mua bản quyền công nghệ kiên trì, tính đến nay, những sản phẩm của Huawei đã có một vị trí mà không phải sản phẩm nào của Trung Quốc cũng có được trên thị trường thế giới.

Huawei P8 có 3 sản phẩm được tung ra trên thị trường, gồm: Huawei P8 - Huawei P8 Lite và Huawei P8 Max. Các phiên bản sẽ được trang bị cấu hình khác nhau cùng với giá bán tương ứng.

Hiện tại phiên bản Huawei P8 Lite đã có hàng tại các chi nhánh Viễn Thông A toàn quốc. Trong khi đó, phiên bản chuẩn là Huawei P8 lại đang trên đường đến thị trường Việt Nam.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X