Lộ tin camera trên iPhone 6s sử dụng công nghệ mới giúp chụp ảnh cực tốt

24/08/2015 - Tin mới
1604 lượt xem 0 bình luận

Nguồn tin từ rò rỉ từ giới công nghệ Mỹ cho biết, camera trên iPhone 6S sẽ được trang bị bộ cảm biến lớn hơn để thu nhiều ánh sáng hơn, ống kính cũng được thiết kế phù hợp hơn với cảm biến mới.

Camera iPhone 6S

Theo đó, Apple đã đặt hàng ống kính 5 thấu kính cho iPhone 6s và cả thế hệ sau iPhone 6S để tương thích với hệ thống cảm biến camera mới, chuỗi quy trình sản xuất này đang đi đúng tiến độ để Apple kịp trình làng và đưa lên kệ những phiên bản thương mại đầu tiên của iPhone 6S vào tháng 10 tới đây.

Hồi tháng 11 năm ngoái, blogger John Gruber - người chuyên đưa tin về Apple từng dự đoán, camera của iPhone 6S là bước nhảy vọt về cải thiện công nghệ, chất lượng camera trong lịch sử của nhà Táo. Theo đó, John Gruber cũng nhận định, "con mắt" của 6S sẽ dùng cảm biến 12MP với công nghệ cân bằng sáng, lấy nét và chụp ảnh mới.

Thông thường, ống kính của các dòng điện thoại sẽ dùng công nghệ 6 in 1, thông qua nhiều lớp thấu kính và cho ra nhiều tính năng chụp ảnh khác nhau. Tuy nhiên, nguồn tin rò rỉ về công nghệ camera iPhone 6S cho biết, Apple sẽ sử dụng ống kính công nghệ 5 in 1. Với công nghệ này, camera của 6S hứng sáng được nhiều hơn các dòng camera thông thường và sẽ cho phép người dùng chụp ảnh nhanh, sắc nét và chân thực hơn.

Vỏ iPhone 6S

Trước đó, người chuyên đập phá iPhone - Lewis thuộc kênh Youtube Unbox Therapy đã tung lên mạng internet một clip chứng tỏ về khả năng chịu lực cực tốt của vỏ iPhone 6S. Theo đó, vỏ iPhone 6S với công nghệ thiết kế mới chịu được sức nặng lên đến 40kg, gấp 3 lần so với bộ vỏ vốn được cho là yếu ớt của người tiền nhiệm iPhone 6.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X