Loạt màn hình lạ mắt của LG

22/04/2016 - Tin mới
465 lượt xem 0 bình luận

LG đưa về Việt Nam nhiều dòng màn hình chuyên dụng giá hàng trăm triệu đồng.

Màn hình LG

Màn hình chuyên dụng của LG thường dành cho các doanh nghiệp hoặc sử dụng ở những nơi công cộng, khách sạn, nhà hàng, sân bay... nên được thiết kế đặc biệt từ tính năng cho tới độ bền.

Màn hình LG

Ví dụ, mẫu Ultra HD Display LS95A có kích thước lên tới 98 inch và màn hình 4K, trông giống như TV cỡ lớn nhưng được LG trang bị màn hình cảm ứng đa điểm, cho phép hoạt động như một máy tính bảng, thuận tiện cho việc trình chiếu nội dung trong các cuộc họp.

Màn hình LG

Số lượng điểm chạm tối đa là 10 và phủ lớp bảo vệ chống xước. Màn hình cảm ứng khổng lồ này sở hữu kết nối Wi-Fi, có chip lõi kép 2 nhân, RAM 1,15GB và bộ nhớ 8GB. Nó có thể chạy hệ điều hành Windows hoặc WebOS như trên Smart TV của LG.

Màn hình LG

Bên cạnh đó còn dòng màn hình treo tường có viền siêu mỏng VH7B với độ phân giải UltraHD 4K và kích thước 65 inch.

Màn hình LG

Đây là dòng màn hình treo tường (video-wall) có viền mỏng nhất thế giới khi dày chỉ 0,9 mm. Viền mỏng giúp cho việc ghép nhiều màn hình lại không bị ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị.

Màn hình LG

Theo LG, có thể ghép 100 màn hình 65 inch này thành một màn hình khổng lồ và từng màn hình nhỏ đều có thể phát được video chất lượng 4K nên đảm bảo được độ nét cao.

Màn hình LG

Hãng cũng giới thiệu những dòng màn hình chuyên dụng có giá hàng trăm triệu đồng khác với thiết kế đặc biệt như chống được va đập mạnh, thậm chí cả súng bắn...

Màn hình LG

Hay loại màn hình có tỷ lệ siêu dài 58:9 nhưng vẫn có độ phân giải UltraHD 4K.

Màn hình LG

Mẫu màn hình tỷ lệ hiển thị siêu dài tên mã 86BH5C có thể để dọc hoặc xoay ngang, cho phép chia thành nhiều màn hình nhỏ khác nhau, tối đa 4 nguồn phát.

Màn hình LG

Các mẫu màn hình trong suốt và màn hình kết hợp gương soi từng được LG đem tới các triển lãm công nghệ như IFA hay CES cũng được LG đưa về thị trường Việt Nam đợt này.

Màn hình LG

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết, trong thời gian tới hãng còn đưa về thị trường dòng màn hình mỏng như giấy mang tên OLED Paper. 

Màn hình LG

Nó có thiết kế khá đặc biệt khi cho phép uốn cong từ phía trước lẫn mặt sau và có thể gỡ ra khỏi tường dễ dàng.

Màn hình LG

Từng màn hình OLED cong siêu mỏng cũng có thể ghép lại thành các màn hình lớn để trình chiếu nơi công cộng. Tại Hàn Quốc, một màn hình OLED cong khổng lồ được ghép từ hàng chục màn hình OLED nhỏ đang được LG treo tại sân bay Incheon.

Theo vnexpress

Các tin liên quan

Đặt LG G5 cạnh V10: bạn chọn siêu phẩm nào?

Đặt LG G5 cạnh V10: bạn chọn siêu phẩm nào?

Đã có thể mua LG G5 từ 4 nhà mạng lớn của Mỹ

Đã có thể mua LG G5 từ 4 nhà mạng lớn của Mỹ

LG K7 và LG K10 điện thoại tầm trung có camera tốt

LG K7 và LG K10 điện thoại tầm trung có camera tốt

GỌI LẠI CHO TÔI
X