Lộc xuân 11 tỷ đồng từ Samsung Galaxy

19/01/2015 - Tin mới
1239 lượt xem 0 bình luận

Năm mới đầy ý nghĩa cùng chương trình “Lộc xuân 11 tỷ đồng từ Samsung Galaxy”

 

Tết đến xuân về là dịp để chúng ta gửi trao những món quà ý nghĩa đến người thân và đồng thời nhận lại những tình cảm tốt đẹp về cho chính mình. Vì vậy, một món quà phù hợp không chỉ tượng trưng cho lời chúc may mắn mà còn là bạn đồng hành thiết thực trong công việc và cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Hiểu được điều này, Samsung mong muốn biến những quà tặng công nghệ thông minh trở thành cầu nối giúp gắn kết yêu thương và nhân rộng niềm vui đón xuân đến với khách hàng thông qua chương trình “Lộc xuân 11 tỷ đồng từ Samsung Galaxy”. Theo đó, chương trình mang đến cơ hội trúng thưởng dễ dàng với hơn 50.000 quà tặng cùng tổng giá trị giải thưởng hơn 11 tỷ đồng, kéo dài từ 1/1/2015 đến 25/2/2015.

Đặc biệt, giải chung cuộc có trị giá lên đến 2 tỷ đồng bao gồm 1.800.000.000 đồng tiền mặt và bộ thiết bị điện tử - gia dụng Samsung tương ứng 200.000.000 đồng để giúp khách hàng thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình. Bên cạnh đó, chương trình còn có hàng chục ngàn giải Ngày, giải Tuần hấp dẫn với các sản phẩm công nghệ cao cấp sẽ món quà tuyệt vời dành cho nhau để khởi đầu một năm mới thuân lợi, nhiều may mắn.

Giải thưởng Đặc biệt của chương trình có tổng trị giá lên đến 2 tỷ đồng để hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của bạn

 

Chân dung những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình “Lộc xuân 11 tỷ đồng cùng Samsung Galaxy”

 Theo đó, khách hàng toàn quốc khi mua sản phẩm điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy trị giá từ 1.500.000 đồng và đăng ký tham gia chương trình qua ứng dụng Quà tặng Galaxy trong thời gian khuyến mại đều được rút thăm may mắn để có cơ hội nhận được các giải thưởng hàng ngày, hàng tuần hoặc giải đặc biệt.

 Do số lượng giải thưởng lớn mà lại dễ dàng tham gia nên khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng rất cao khi tham gia chương trình. Trong 2 tuần đầu của chương trình, đã có hơn 10,500 khách hàng may mắn trên cả nước giành được những giải Ngày hấp dẫn từ chương trình với  máy tính bảng Galaxy Tab S, điện thoại Galaxy Note 4 cùng thẻ cào điện thoại trị giá 100 ngàn đồng mỗi thẻ. Đặc biệt đã có  khách hàng “rinh” được “lộc xuân” may mắn nhất tuần là 1 TV Curved UHD màn hình cong trị giá lên đến 109,000,000 đồng.

Món quà chính là thông điệp yêu thương và lời chúc ý nghĩa dành cho người thân

Vẫn còn hàng chục ngàn giải thưởng giá trị đang chờ đón những chủ nhân may mắn tiếp theo. Thông tin chi tiết về chương trình và người thắng giải được đăng tải tại website: www.samsung.com/vn/Tet2015

GỌI LẠI CHO TÔI
X