Mã model của Galaxy Note 7 trong tin đồn xuất hiện trên trang web của Samsung

20/06/2016 - Tin mới
2008 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, Samsung chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về chiếc Note thế hệ tiếp theo này. Tuy nhiên, giới thạo tin đã phát hiện ra rằng chiếc smartphone mới này đã xuất hiện trên trang web của Samsung.

Thế hệ Galaxy Note mới toanh sắp ra đời, gần như là vào ngày 2/8, khi Samsung được cho là sẽ tổ chức một trong những sự kiện Unpacked nổi tiếng nhất của họ. Theo thông lệ, tại sự kiện này Samsung thường công bố các thiết bị Galaxy S hoặc Galaxy Note mới.

Theo truyền thống thì thiết bị sắp ra mắt này sẽ được đặt tên là Galaxy Note 6, vì trước đó là Galaxy Note 5. Tuy nhiên, Samsung có thể sẽ gọi thiết bị cầm tay này Galaxy Note 7 do công ty này muốn dòng Note có cùng cấp bậc, cùng tên với các model Galaxy S (S7, S7 edge và S7 Active).

Hiện nay, Samsung chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về chiếc Note thế hệ tiếp theo này. Tuy nhiên, giới thạo tin đã phát hiện ra rằng chiếc smartphone mới này đã xuất hiện trên trang web của Samsung. Chính xác hơn là mã model của máy đã bị “lộ” với tên SM-N930F và có trang UA Profile. Điều đáng tiếc là trang UA Profile này không có bất cứ thông tin gì về các tính năng của chiếc Note tiếp theo này.

Về cơ bản, sự hiện diện của trang này chỉ có thể xác nhận một điều rằng Samsung đang trong quy trình sản xuất một thiết bị với mã model SM-N930F. Nhưng dù sao thì SM-N930F này rất có thể là chiếc Note 7 trong tin đồn vì Galaxy Note 5 có mã model là SM-N920, còn mã model của Note 4 là SM-N910,…

Cho đến khi Samsung thực sự công bố, độc giả có thể theo mọi dõi thông tin đồn đãi và những hình ảnh bị rò rỉ về thiết bị cầm tay mới này tại trang web của Viễn Thông A.

Các tin liên quan

Galaxy Note 7 lộ ảnh với màn hình cong cạnh viền

Galaxy Note 7 lộ ảnh với màn hình cong cạnh viền

Nếu Samsung Galaxy Note 7 không chạy Android N, bạn có buồn không?

Nếu Samsung Galaxy Note 7 không chạy Android N, bạn có buồn không?

iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều có camera kép

iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều có camera kép

GỌI LẠI CHO TÔI
X