MÃ SỐ ĐIỆN TỬ DELL PASS (e–Dell Pass)

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, Dell Việt Nam sẽ tiến hành thay thế thẻ Dell Pass truyền thống bằng hình thức MÃ SỐ ĐIỆN TỬ DELL PASS (e–Dell Pass). Với hình thức này, khách hàng chỉ cần ghi nhớ mã số e-DellPass để tận hưởng ưu đãi từ hệ thống đối tác của Dell.
- Khi sử dụng mã số điện tử e-Dell Pass, khách hàng vẫn được hưởng quyền lợi tương tự thẻ Dell Pass trước đây như giảm giá, tặng quà, miễn phí / ưu tiên phục vụ khi mua hàng / sử dụng dịch vụ của các đối tác liên kết với Dell Việt Nam. Các đối tác này trải dài trên cả nước và thuộc nhiều lĩnh vực hấp dẫn (Thời trang – Mua sắm, Làm đẹp – Sức khỏe, Du lịch – Nghỉ dưỡng, Ẩm thực - Giải trí, …)
- Cùng với mã số điện tử e-Dell Pass, Dell Việt Nam cũng giới thiệu ứng dụng Dell Pass dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS hoặc Android. Ứng dụng Dell Pass sẽ giúp khách hàng nhanh chóng xác định vị trí các trung tâm bảo hành, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm Dell và hệ thống đối tác liên kết. Thông qua ứng dụng này, khách hàng sẽ được cập nhật những tin tức mới nhất về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi của Dell Việt Nam. Danh mục sản phẩm Dell cũng được sắp xếp hợp lý với nhiều thông tin hữu ích để tiện việc tham khảo.
- Mã số điện tử e-Dell Pass sẽ chính thức thay thế thẻ Dell Pass truyền thống từ ngày 01/11/2012. Khách hàng khi mua sản phẩm Dell sau thời điểm này sẽ được hướng dẫn nhắn tin để nhận mã số e-Dell Pass, kích hoạt mã số thông qua ứng dụng Dell Pass hoặc tại website www.dellpass.com.vn và bắt đầu tận hưởng những lợi ích từ Chương trình Chăm sóc khách hàng Dell Việt Nam.
Cách thức tham gia chương trình như sau:

  • Trước khi mua sản phẩm Dell, hãy kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng cách nhắn tin theo cú pháp SVT<khoảng trắng><số service tag> gởi đến tổng đài 8151 (1.000 VNĐ / tin nhắn)
  • Sau khi mua sản phẩm Dell, khách hàng nhận mã số điện tử e-DellPass bằng cách nhắn tin theo cú pháp EDP<khoảng trắng><số service tag> gởi đến tổng đài 6289 (2.000 VNĐ / tin nhắn)
  • Sau khi nhận được mã số điện tử e-DellPass, khách hàng kích hoạt mã số bằng cách truy cập đến địa chỉ www.dellpass.com.vn/activate và thực hiện theo hướng dẫn. Nếu đang sử dụng smartphone Android hoặc iOS, khách hàng cũng có thể kích hoạt mã số thông qua ứng dụng Dell Pass.
  • Sau khi hoàn tất các thao tác trên, khách hàng nhận mã số ưu đãi (e-coupon) bằng cách nhắn tin theo cú pháp ECOUPON gửi đến tổng đài 6289 (2.000 VNĐ / tin nhắn). Mã số ưu đãi có giá trị đến hết ngày cuối cùng của tháng và có thể sử dụng nhiều lần tại tất cả các đối tác của Dell trên cả nước.

Nếu đang sử dụng smartphone Android hoặc iOS, khách hàng có thể tải về ứng dụng Dell Pass từ:

  • iOS: tìm từ khóa Dell Pass trên kho phần mềm appstore.vn
  • Android: tìm từ khóa DellPass trên kho phần mềm Play Store
  • Nhắn tin theo cú pháp DELL gửi về tổng đài 8098
  • Để cập nhật các ưu đãi từ Dell Việt Nam cũng như hệ thống đối tác dành cho khách hàng sở hữu thẻ Dell Pass và mã số điện tử e-DellPass, vui lòng truy cập website www.dellpass.com.vn. Lưu ý tất cả quyền lợi dành cho chủ thẻ Dell Pass vẫn được giữ nguyên cho đến hết thời hạn thẻ.
GỌI LẠI CHO TÔI
X