Apple làm mới phụ kiện bao gồm Magic Trackpad 2, Magic Keyboard và Magic Mouse

14/10/2015 - Tin mới
2677 lượt xem 0 bình luận

Ba phụ kiện vừa được Apple làm mới bao gồm Magic Trackpad 2, Magic Keyboard và Magic Mouse. Trong đó, Trackpad và Keyboard có thiết kế không còn cục gù và sẽ được giảm kích thước hơn so với phiên bản cũ vì pin tiểu AA được thay bằng pin Li-ion tích hợp, pin Li-ion được sạc bằng cổng Lightning ở phía sau. Ngoài ra, hai sản phẩm này còn có độ dốc từ sau ra trước nên việc gõ phím hoặc rê chuột được thoải mái và không gây mỏi cổ tay.

Riêng Magic TrackPad 2 có kích thước lớn hơn bản cũ 30% và được hỗ trợ Force Touch nhờ 4 nhờ cảm biến  nằm phía dưới bàn rê và có mặt kính phủ ra tận viền. Bàn rê mới có giá đắt hơn khi bản cũ chỉ 69$ và giá mới là 129$.

magic trackpad2

Magic TrackPad 2

Bàn phím Magic Keyboard mới có phím nông hơn giúp giảm được tiếng ồn khi gõ, phím mũi tên trái phải to ra, hàng phím F1 đến F12 có kích thước bằng các phím dưới chứ không bị nhỏ như Apple Wireless Keyboard hiện tại. Giá của sản phẩm là 99$, đắt hơn mức cũ là 69$.

magic keyboard

Magic Keyboard

Magic Mouse 2 là sản phẩm ít thay đổi nhất và vẫn giữ nguyên các tính năng trong đợt thay đổi này, chỉ có pin tiểu AA được thay bằng pin Li-ion. Tuy nhiên, cổng sạc Lightning của sản phẩm nằm ở mặt dưới nên bạn không thể vừa sạc vừa xài được. Ngoài ra chuột mới có khả năng nhẹ hơn khi rê do ít ma sát và có giá bán 79$.

magic mouse 2

Magic Mouse 2 khi cắm dây sạc, sẽ cắm ở dưới như thế này

Nguồn: Tinhte

  • Từ khóa liên quan :
  • 1494
GỌI LẠI CHO TÔI
X