Màn hình LCD trên iPhone 7 tốt nhất từ trước đến nay

22/09/2016 - Tin mới
2184 lượt xem 0 bình luận

iPhone 7 là chiếc smartphone có nhiều kỷ lục nhất về màn hình như: Màn hình có màu sắc chính xác tuyệt đối nhất, màn hình IPS LCD có độ tương phản cao nhất, màn hình có độ lóa thấp nhất, màn hình có độ chênh lệch nhỏ nhất về màu sắc dưới các góc nhìn.

Công ty chuyên đánh giá màn hình DisplayMate cho rằng, khi so sánh màn hình của iPhone 7 và iPhone 6 thì iPhone 7 có nhiều cải thiện và chất lượng hơn. Theo công ty này, iPhone 7 chính là chiếc điện thoại màn hình LCD tốt nhất mà họ từng thử nghiệm.

màn hình iphone 7 tốt nhất

Mới nhìn, iPhone 6 và iPhone 7 có nhiều điểm tương đồng về màn hình. Điểm khác biệt mà DisplayMate chỉ ra là iPhone có tới hai gamut màu chuẩn trong khi iPhone 6 chỉ có một. Gamut màu trên iPhone 6 được đánh giá "chính xác", trong khi "rất chính xác" là cụm từ mà họ dành cho iPhone 7. Hãng cũng khẳng định khả năng chuyển màu và tái tạo màu sắc để tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp có thể sánh ngang với màn hình studio và TV. Chính điều này khiến thiết bị được đánh giá là chiếc smartphone có màn hình LCD chất lượng tuyệt hảo.

DisplayMate khẳng định thêm "Màn hình iPhone 7 thực sự là màn hình có hiệu năng ấn tượng hàng đầu và là bản nâng cấp lớn so với iPhone 6. Đây là chiếc điện thoaij có màn hình LCD hiệu năng tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, nó phá vỡ nhiều kỷ lục về hiệu năng màn hình".

Ngoài ra, iPhone 7 còn nắm thêm nhiều kỷ lục bao gồm: Màn hình có màu sắc chính xác tuyệt đối nhất, màn hình IPS LCD có độ tương phản cao nhất, màn hình có độ lóa thấp nhất, màn hình có độ chênh lệch nhỏ nhất về màu sắc dưới các góc nhìn.

ĐẶT TRƯỚC SIÊU PHẨM IPHONE 7 CHÍNH HÃNG

Các tin liên quan

Miếng nhựa thay thế jack tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 là gì?

Miếng nhựa thay thế jack tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 là gì?

Hình ảnh 5 màu sắc của iPhone 7/7Plus

Hình ảnh 5 màu sắc của iPhone 7/7Plus

Thiết kế iPhone 7 và iPhone 6s có gì khác nhau?

Thiết kế iPhone 7 và iPhone 6s có gì khác nhau?

GỌI LẠI CHO TÔI
X