Mẹo hay tối ưu màn hình cong trên Samsung Galaxy S7 Edge

25/04/2016 - Tin mới
1861 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy S7 Edge ra mắt với thiết kế tương tự bản tiền nhiệm của nó Galaxy S6 Edge, tuy nhiên trên Galaxy S7 được trang bị thêm nhiều tính năng mới rất tiện dụng cho người dùng.

Làm chủ các tính năng mới trên viền cong của Samsung Galaxy S7, bạn có thể xem liên lạc, đọc báo ngay trên cạnh cong này một các tiện lợi


Khi ở chế độ chờ, việc kích hoạt tính năng này giúp người dùng có thể xem các thông tin như giờ, thời tiết, tin nhắn... mà không cần bật màn hình.


Theo dõi tin nhắn, nhận biết cuộc gọi ngay khi màn hình lật úp bằng cách bật đèn nhấp nháy báo hiệu ngay trên viền cong của Galaxy S7 Edge


Các tính năng chụp ảnh của Galaxy S7 Edge sẽ đơn giản hơn nhiều khi các icon được đưa ra màn hình chủ của màn hình. Bạn sẽ không cần phải thao tác nhiều mỗi khi chụp ảnh như trước.


Những ai đang dùng smartphone chạy Android đều rất bực mình với những ứng dụng chạy ngầm của các phần mềm miễn phí, ngoài làm chậm máy các ứng dụng này sẽ làm tiêu tốn lượng pin đáng kể. Tính năng sau của Galaxy S7 Edge sẽ giúp bạn quản lý các ứng dụng này, bật tắt khi không cần thiết giúp hiệu năng pin được cải thiện hơn.


Galaxy S7 Edge còn cho phép người dùng tạo các ảnh động hoặc video từ ảnh tĩnh bạn chụp hoặc được tải về từ internet một cách dễ dàng.


Mỗi khi gặp sự cố nhắn tin hoặc gọi SOS là rất cần thiết bạn sẽ có thể thiết lập tính năng tự động thực hiện với một hoặc nhiều số điện thoại bởi tính năng định danh trong Galaxy S7 Edge.


Các tin liên quan

Phiên bản vàng hồng của Samsung Galaxy S7 và S7 edge ra mắt tại Hàn Quốc

Phiên bản vàng hồng của Samsung Galaxy S7 và S7 edge ra mắt tại Hàn Quốc

Tìm hiểu bộ phận làm mát của Galaxy S7/S7 Edge

Tìm hiểu bộ phận làm mát của Galaxy S7/S7 Edge

Tính năng hyperlapse "Tua nhanh thời gian" trên Galaxy S7

Tính năng hyperlapse "Tua nhanh thời gian" trên Galaxy S7

GỌI LẠI CHO TÔI
X