Thẻ nhớ Micro SDHC Silicon Power 4GB Class 4

Thẻ nhớ Micro SDHC Silicon Power 4GB Class 4

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Thẻ nhớ Micro SDHC Silicon Power 4GB
Sản phẩm thẻ nhớ Micro SDHC Class 4GB của Silicon Power không chỉ mang đến dung lượng lưu trữ lớn mà còn đem việc khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng với tốc độ đọc ghi tối thiểu 4MB/giây, hỗ trợ khả năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả không ngờ.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Dung lượng 4GB
Với dung lượng 4GB, bạn có thể tha hồ chụp ảnh, ghi âm mà không lo lắng về việc hết không gian lưu trữ. Bạn sẽ luôn lưu giữ bên mình những khoảng khắc, những kỉ niệm của gia đình, người thân và bạn bè qua năm tháng với sự hỗ trợ thẻ nhớ Micro SDHC 4GB Silicon Power.


Công nghệ SDHC
Ngoài ưu điểm là dung lượng lớn mà vẫn đảm bảo tính nhỏ gọn, thẻ SDHC còn nhanh chóng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp. Đồng thời, tương thích với nhiều loại thiết bị số khác nhau, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong vấn đề lưu trữ lẫn truy xuất dữ liệu.


Tốc độ đọc ghi tối thiểu 4MB/giây
Tốc độ đọc ghi tối thiểu 4MB/giây đảm bảo tốc độ làm việc nhanh chóng cho dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao và những file video dung lượng lớn. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác làm việc vô cùng hiệu quả và đơn giản với sản phẩm Micro SDHC 4GB Silicon Power.


Tổng hợp

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card