Microsoft sắp tung ra thị trường siêu phẩm Lumia Talkman sạc nhanh hơn smartphone thông thường đến 70%

03/09/2015 - Tin mới
1904 lượt xem 0 bình luận

Trang tin công nghệ ITHome của Trung Quốc vừa đăng tải thông tin rò rỉ về việc bộ đôi siêu phẩm mới nhất của Microsoft mang tên Lumia Talkman & Lumia Cityman tích hợp công nghệ sạc siêu nhanh sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

 Microsoft Lumia Talkman

Lumia Talkman có 4 microphone

Hiện chưa có thông tin chính thức, về thông số cấu hình của bộ đôi này, nhưng ITHome cho rằng, Lumia Talkman và Lumia Cityman sẽ sử dụng bộ vi xử lý chip 8 nhân Snapdragon 808 và 810 của Qualcomm, RAM 3GB. Ngoài ra, bộ đôi smartphone cao cấp của Microsoft còn được tích hợp công nghệ sạc siêu nhanh Quick Charge 2.0 cũng của Qualcomm. Quick Charge sẽ giúp smartphone sạc nhanh hơn các thiết bị sử dụng công nghệ sạc thông thường với thời gian tiết kiệm lên đến 70%.

Microsoft Lumia Talkman

Theo đồn đoán của giới công nghệ, mẫu thiết kế của bộ đôi Lumia Talkman và Lumia Cityman sẽ có màn hình độ phân giải QHD với độ rộng dao động từ 5.2 tới 5.7 inch. Và bộ camera sau - trước tương ứng là 20MP và 5MP. Theo hình ảnh rò rỉ của chiếc Lumia Talkman, có khả năng, bộ đôi smartphone này sẽ được tích hợp hệ thống 4 microphone hỗ trợ nghe gọi tốt nhất có thể.

Từ khi Lumia về tay Microsoft, hãng công nghệ này đã có nhiều hướng phát triển mới. Tuy nhiên, chúng không được ưa chuộng nhiều lắm vì theo đánh giá là sử dụng hệ điều hành thiếu tính tùy biến cá nhân dẫu rằng cấu hình và chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá ở mức độ tốt.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X