Microsoft sẽ tung smartwatch "trong vài tuần tới"

22/10/2014 - Tin mới
1478 lượt xem 0 bình luận

Microsoft có thể đang dốc sức hoàn thiện chiếc đồng hồ thông minh của hãng và sẽ ra mắt "nội trong vài tuần tới".

Microsoft smartwatch

Theo nguồn tin thân cận với dự án, Forbes cho biết thiết bị bí ẩn này đang được "tâng bốc" sẽ sở hữu viên pin bền bỉ cho khả năng hoạt động thông thường trong 2 ngày, đồng thời còn được trang bị tính năng đo nhịp tim. Thực tế, tính năng này không mang nhiều tính cách mạng vì trước đó Samsung Gear S đã làm được.

Tuổi thọ pin kém đang là một trong những lời phàn nàn phổ biến nhất về các mẫu đồng hồ thông minh hiện tại. Do đó, khả năng hoạt động dài ngày của smartwatch Microsoft (nếu có) sẽ trở thành điểm cộng cho thiết bị trong cuộc chạy đua với các đối thủ Moto 360 và Samsung Gear S.

Đến nay, Microsoft vẫn giữ im lặng về thiết bị đeo tay này, dù không có gì đáng ngạc nhiên khi phân khúc này hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai gần.

Nếu thông tin về chiếc đồng hồ đeo tay Microsoft được xác thực, thì đây sẽ là sản phẩm đầu tay của vị CEO non trẻ Satya Nadella kể từ khi lên nắm quyền.

Có tin đồn rằng smartwatch sẽ thừa kế sự "kỹ thuật quang học đỉnh cao" thu nhặt được từ việc phát triển Kinect, và có thể đồng bộ với các thiết bị Android, iOS, Windows Phone.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI