Mô hình S6 edge Plus đọ dáng Galaxy Note 4

21/07/2015 - Tin mới
1741 lượt xem 0 bình luận

Bản dummy (mô hình) chiếc phablet màn hình cong sắp ra của Samsung có kích thước tương đương Note 4, nhưng kiểu dáng giống Galaxy S6 edge.

Một số nguồn tin cho hay, năm nay Samsung sẽ không ra dòng Galaxy Note mới có màn hình cong như từng phát hành Note Edge trong năm 2014. Thay vào đó, nhà sản xuất Hàn Quốc tung ra S6 edge Plus nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một thiết bị có thiết kế độc đáo, màn hình rộng tương tự dòng Galaxy Note.

Mô hình S6 edge Plus đọ dáng Galaxy Note 4

Mô hình Galaxy S6 edge Plus so dáng cùng Galaxy Note 4.

Ảnh được cho là bản mô hình chiếc Galaxy S6 edge Plus mà trang AllAboutSamsung tại Đức đăng tải cho thấy, máy có kích thước tương tự Galaxy Note 4 với màn hình 5,7 inch. Do màn hình được làm tràn sát hai mép máy, giống S6 edge, nên model mới hẹp về chiều ngang hơn.

S6 edge Plus có thể coi là chiếc S6 edge được phóng lớn. Cả hai mặt thiết bị dùng chất liệu kính cường lực, trong khi đó toàn bộ khung viền kim loại được cắt vát. Thông số cấu hình dự kiến của S6 edge Plus gồm màn hình độ phân giải 2K, bộ xử lý Exynos 7420 và RAM 3 GB. Phần cứng này sẽ thấp hơn so với chiếc Note 5 ra mắt cùng thời điểm là chip Exynos 7422 và RAM 4 GB.

Các phân tích nói rằng, Samsung có thể trình làng loạt smartphone mới vào ngày 12/8 thay vì đợi đến IFA đầu tháng 9, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của hãng trước bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus của Apple. Tuy nhiên mô hình chiếc S6 edge Plus có màn hình hiển thị mốc thời gian ngày 21/8, đây có thể là thời điểm model này được giới thiệu cho riêng thị trường Đức.

Mô hình S6 edge Plus đọ dáng Galaxy Note 4

Galaxy S6 edge Plus (trên) có khung kim loại được bo tròn.

Mô hình S6 edge Plus đọ dáng Galaxy Note 4

Mặt trước và sau của S6 edge Plus có thiết kế tương tự S6 edge.

Theo vnexpress

GỌI LẠI CHO TÔI
X