Montblanc và Swarowski tạo “hình xăm” sang trọng dành riêng cho Samsung Galaxy S6 edge+ và Galaxy Note5

16/10/2015 - Tin mới
1737 lượt xem 0 bình luận

Mới đây, Samsung đã kết hợp với 2 thương hiệu cao cấp để sản xuất phụ kiện cao cấp cho 2 thế hệ smartphone tiên phong của mình là Galaxy S6 edge+ và Galaxy Note 5.

Vào đầu năm nay, Samsung đã chính thức giới thiệu các phụ kiện sang trọng do Swarovski và Montblanc sản xuất dành cho Galaxy S6 and Galaxy S6 edge. Mới đây, Samsung đã tiếp tục kế hoạch này khi thông báo rằng Galaxy S6 edge+ và Galaxy Note 5 sắp có “bộ áo” mới toanh và đẳng cấp.

Phụ kiện mà công ty Montblanc sáng tạo cho Galaxy S6 edge+ và Galaxy Note 5 gồm có 2 vỏ da, một theo phong cách Flip Wallet và một là vỏ ốp cứng có hình xăm bằng tay do nghệ sĩ Mo Coppolettta vẽ. Xem video bên dưới để “tận mục sở thị” các phụ kiện của Montblanc dành cho Galaxy Note 5 and Galaxy S6 edge+:

Còn Swarovski, một đối tác truyền thống khác của Samsung, đã công bố 2 bộ vỏ ốp cao cấp dành cho 2 chiếc tablet mới của Samsung. Bộ đầu tiên gọi là Crystal Silver, được khảm 1.300 miếng pha lê dành cho cả Note 5 and the S6 edge+. Bộ thứ 2 cũng được khảm pha lê nhưng trên vỏ trong suốt và chỉ dành cho Galaxy S6 edge+ màn hình cong.

Ốp Crystal Silver của Swarovski dành cho Note 5 và S6 Edge+

Các phụ kiện này của Swarovski và Montblanc chỉ có thể mua tại một số nước. Hiện tại, Samsung và các đối tác của mình vẫn chưa công bố thông tin về giá hoặc ngày chính thức chào bán các loại phụ kiện này, nhưng theo truyền thống thì có một điều chắc chắn rằng mức giá sẽ không rẻ.

Viễn Thông A

Các tin liên quan

Đọ dáng siêu phẩm Galaxy S6 Edge Plus và iPhone 6s Plus

Đọ dáng siêu phẩm Galaxy S6 Edge Plus và iPhone 6s Plus

Điểm khác biệt của iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Điểm khác biệt của iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy S6 Edge Plus

GỌI LẠI CHO TÔI
X