MỘT CHẠM ĐẾN WORLD CUP 2014

Từ ngày 25/02 đến 10/04/2014, Viễn Thông A phối hợp cùng nhà tài trợ Acer sẽ đem đến cho quý khách hàng cơ hội giành vé tham gia World Cup 2014 tại Brazil khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào thuộc thương hiệu Acer tại Viễn Thông A. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng.


1. Thời gian áp dụng: 25/02 - 10/04/2014.

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

3. Nội dung khuyến mãi:


Mua bất kì sản phẩm notebook hoặc máy tính bảng nào của Acer tại Viễn Thông A có ngay cơ hội trở thành 1 trong 3 người cùng đến Brazil tham gia World Cup 2014. (ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM)
Cơ cấu giải thưởng:
 -  Chuyến đi Brazil và xem 1 trận bóng đá vòng loại World Cup 2014.

 -  Số lượng: 3 giải

4. Hình thức khuyến mãi: Rút thăm xác định trúng thưởng tại website http://dangky.acer.com.vn/newreg/

5. Đối tượng được hưởng khuyến mại:
 
- Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại từ các nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Acer Việt Nam hoặc từ các đại lý bán hàng trực tiếp của Công ty TNHH Acer Việt Nam trên toàn quốc sẽ được nhân viên đại lý nơi mua hàng hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử. Chỉ khi khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử thành công, tức là khách hàng đã đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng thành công.
 
- Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, có CMND và thông tin mã sản phẩm đăng ký hợp lệ, mua sản phẩm tại các nhà phân phối chính thức hoặc các đại lý bán hàng trực tiếp của Công ty TNHH Acer Việt Nam trên toàn quốc trong thời gian khuyến mại và đăng ký tham gia chương trình khuyến mại theo quy định chi tiết trong thể lệ này.

- Chương trình khuyến mại này không áp dụng cho nhân viên Công ty TNHH Acer Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối, nhân viên các đại lý bán hàng trực tiếp của Acer và nhân viên của các công ty làm dịch vụ cho chương trình khuyến mại này, gia đình, người thân và những người có liên quan của các đối tượng nêu trên.


- Giải thưởng có thể chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt, Acer có thể hỗ trợ giới thiệu nếu có yêu cầu. Người trúng thưởng vẫn phải đóng thuế TNCN không thường xuyên theo quy định của nhà nước.

Lưu ý:
- Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 46, truy cập website www.vienthonga.vn hoặc  email cs@vienthonga.com

GỌI LẠI CHO TÔI
X