Một chiếc iPhone 7 vừa rò rỉ từ chính nhà máy Foxconn

17/03/2016 - Tin mới
680 lượt xem 0 bình luận

Hình ảnh rò rỉ tiếp tục "xác nhận" khả năng iPhone mới sẽ không còn dải nhựa xấu xí ở mặt lưng.

Năm nay, cộng đồng những người yêu thích Apple dường như được đón "mùa tin đồn" về iPhone thế hệ mới từ khá sớm. Mới đây nhất, một hình ảnh chụp "lấp ló" chiếc iPhone 7 được cho là rò rỉ từ chính nhà máy Foxconn cũng đã được công bố. Nếu hình ảnh này là xác thực, một lần nữa chúng ta có thể khẳng định iPhone 7/ 7 Plus sẽ không còn hai dải nhựa chạy ngang mà nhiều người không thích trên mặt lưng.

ro ri hinh anh iphone 7

Ảnh chụp phần đuôi một thiết bị được cho là iPhone 7. Phần nhựa đóng vai trò là ăng ten lúc này chỉ chạy dọc phần sát đuôi máy.

Quan sát cũng cho thấy, iPhone 7 vẫn mang nhiều đường nét mềm mại và nhẹ nhàng cùng sường cong bán elip và bốn cạnh máy bo cong khá nhiều. Về thiết kế của iPhone 7, trước đó cũng có một số báo cáo cho rằng máy nhiều khả năng sở hữu phần thân mỏng hơn so với thiết bị tiền nhiệm, ở mức khoảng 6,1 mm. Bên cạnh các nâng cấp về cấu hình như thường lệ, người dùng còn có thể được đón nhận một số cập nhật mới như sự biến mất của cổng kết nối Lightning hay hệ thống camera kép.

ro ri hinh anh iphone 7

Hình ảnh rò rỉ mới đây mà nhiều trang công nghệ cho là iPhone 7 Plus với hệ thống cẩm kép ở mặt lưng.

Hàng năm, Apple vẫn cho tiến hành phát triển và dựng những lô hàng iPhone mới nhỏ để thử nghiệm tại nhà máy Foxconn. Vì thế, vẫn chưa có căn cứ để khẳng định hình ảnh nói trên chính là thiết kế cuối cùng của iPhone 7. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ mang đến một vài gợi ý đầu tiên về những gì Apple trình làng vào mùa thu tới đây.

Nguồn: Kenh14

Các tin liên quan

iPhone 7 đã lộ diện, không còn dải nhựa xấu xí?

iPhone 7 đã lộ diện, không còn dải nhựa xấu xí?

Xuất hiện ốp lưng iPhone 7 có thể tung ra trong tháng này

Xuất hiện ốp lưng iPhone 7 có thể tung ra trong tháng này

iPhone 7 và cuộc đua với Galaxy S7, LG G5

iPhone 7 và cuộc đua với Galaxy S7, LG G5

GỌI LẠI CHO TÔI
X