Một robot có tên là Lucy đang xếp hàng để có được iPhone 6S tại Úc

25/09/2015 - Tin mới
1292 lượt xem 0 bình luận

Để có thể là người đầu tiền sở hữu chiếc iPhone 6S, một con robot có tên là Lucy được thuê bởi một cô gái có tên là Lucy Kelly. Đây là lần đầu tiên ở Apple Store xuất hiện robot xếp hàng chờ mua iPhone, con robot này xếp ở vị trí thứ 4 chờ mua iPhone 6S từ lúc 5h sáng (24/9/2015).

robot cho mua iphone 6s

Người xung quanh chụp hình với robot Lucy làm kỷ niệm

Cô robot này được chế tạo từ chiếc máy tính bảng iPad và thiết bị của xe vận chuyển Segway để cho phép người điều khiển nó hiện diện tại một địa điểm. Được biết cô robot Lucy đã xếp hàng chờ mua iPhone 6s từ lúc 5h sáng tại của hàng Apple Store ở vị trí thứ 4. Đến 6h sáng, cô Kelly mới bắt đầu kết nối với robot để liên lạc mua máy.

Đây là sự là một lý tưởng tuyệt vời khi Kelly vẫn vừa làm việc tại công ty vừa tận hưởng được cảm giác hứng thú khi xếp hàng chờ mua iPhone, mặc dù ngoài kia có thời tiết khá lạnh kéo theo những cơn mua. Công ty nơi cô Kelly đang làm việc có 6 chú robot được đưa vào để tham gia các hoạt động của công ty. Thậm chí ông chủ của cô còn tham gia buổi họp tại Sydney bằng chú robot này khi ông vẫn đang du lịch ở Bali.

“Chúng tôi đưa những chú robot này vào mọi hoạt động của công ty, đây chính là biểu tượng của ngành công nghệ tương lai", Kelly trả lời trang Mashable Úc. Con robot này hoạt động được nhờ sử dụng một ứng dụng giúp kết nối và liên lạc mọi người thông qua iPad. Kelly đã sử dụng nó để trò chuyện với những người đi đường trước cửa hàng Apple Store.

robot cho mua iphone 6s

Lucy xếp ở vị trí thứ 4 mua hàng

Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới mở bán iPhone 6s, vì vậy Lucy sẽ phải xếp hàng qua đêm trong chiếc liều được trang bị thiết bị sạc để tiếp nhiên liệu cho Lucy trong thời gian chờ đợi. Kelly cho biết "Theo đúng kế hoạch, Lucy sẽ tự mua iPhone mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người".

robot cho mua iphone 6s

Nhờ cô robot này mà Kelly có cảm giác như mình là nhân vật chính đang hóa thân vào vai chuyên viên máy tính công nghệ cao đang đứng xếp hàng. Kelly nói "Tôi muốn là một trong số những người đầu tiên có được chiếc iPhone 6s, tuy nhiên do công việc quan trọng nên tôi không thể bỏ ra 2 ngày để xếp hàng". Vì thế sếp của cô đẫ gợi ý hãy để robot làm việc đó, vừa có thể tiếp tục làm việc vừa xếp hàng.

robot cho mua iphone 6s

Doanh nhân Lindsay Handmer là người xếp vị trí đầu tiên

Cô Kelly nói thêm răng "Những người hâm mộ Apple không hề tỏ ra ghen tị và khó chịu khi phải chịu đựng cái lạnh đêm khuua, họ cảm thấy thú vị và thoải mái để robot xếp hàng trước mình"

Theo Mashable

Các tin liên quan

Trải nghiệm thực tế siêu phẩm iPhone 6S và hệ điều hành iOS 9

Trải nghiệm thực tế siêu phẩm iPhone 6S và hệ điều hành iOS 9

Apple chính thức công bố giá bán bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus

Apple chính thức công bố giá bán bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus

GỌI LẠI CHO TÔI
X