Một trong những chiếc Nexus của HTC sử dụng chip Snapdragon 821

22/06/2016 - Tin mới
591 lượt xem 0 bình luận

Tin đồn cho rằng các điện thoại mang thương hiệu Nexus trong năm 2016 của Google sẽ do HTC sản xuất. HTC từng là nhà sản xuất chiếc tablet Nexus 9.

Nếu đúng như vậy, các thiết bị này sẽ được đặt tên mã là S1 “Sailfish” và M1 “Marlin” và dựa trên flagship mới nhất của HTC là HTC 10.

Trong khi Sailfish được báo cáo là sẽ là phiên bản được thừa kế nhẹ của HTC 10, thì Marlin sẽ hơi khác biệt một chút khi được trang bị bộ chip hệ thống Snapdragon 821. Bộ chip này gần như là sản phẩm kế nhiệm của của Snapdragon 820.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể và Qualcomm cũng chưa lên tiếng về việc này. Tuy nhiên, nếu Qualcomm có bộ chip sắp ra mắt như thế thì rất có thể sẽ được công bố cùng với Snapdragon 823 (một bộ chip khác có thể được sử dụng cho Galaxy Note 7 và Note 7 edge).

Cũng nên lưu ý rằng trước đó đã xuất hiện tin đồn cho rằng HTC có thể là nhà sản xuất Nexus của năm nay. Cách đây vài tuần, Tổng Giám Đốc của Huawei là Charlenne Munilall đã khẳng định trong một cuộc phỏng vấn rằng Huawei một lần nữa sẽ sản xuất một thế hệ smartphone tiếp theo cho Google. Thông tin này có vẻ như trái ngược so với các thông tin khác, nhưng với những nhận xét tích cực về chiếc Nexus 6P mà Huawei đã sản xuất thì điều này cũng có khả năng xảy ra rất cao.

Các tin liên quan

“Truy tìm” những chiếc điện thoại tốt nhất trong lịch sử của HTC

“Truy tìm” những chiếc điện thoại tốt nhất trong lịch sử của HTC

HTC lại hoãn ngày ra mắt smartwatch đến tận quý 3

HTC lại hoãn ngày ra mắt smartwatch đến tận quý 3

HTC 10 nổi bật với 3 nâng cấp đáng nể

HTC 10 nổi bật với 3 nâng cấp đáng nể

GỌI LẠI CHO TÔI
X