Moto E giá rẻ cho mọi người

20/05/2014 - Tin mới
1843 lượt xem 0 bình luận

Trong tháng 5/2014 này, Motorola sẽ bắt đầu bán chiếc smartpone Moto E "cực rẻ" nhưng có cấu hình khá ổn, với giá không hợp đồng chỉ 129 USD.

Moto E _ news

Motorora Moto E là nỗ lực mới nhất của hãng để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng thích "đồ xịn giá bèo" hoặc không muốn vướng vào các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng mua điện thoại kéo dài nhiều năm.

Moto E _ news

Dù thông số kỹ thuật của Moto E không thể sánh với các dòng cao cấp, nhưng Moto E giá "mềm" vẫn có nhiều tính năng chất lượng cao.

Máy được trang bị màn hình 4.3", độ phân giải 540 x 960 pixels. Moto E chạy hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat mới nhất của Google, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200 2 nhân tốc độ 1.2Ghz, bộ nhớ trong chỉ 4GB nhưng người dùng có thể mở rộng bằng thẻ microSD bên ngoài. Máy cũng có camera sau 5.0MP.

Moto E _ news

Motorola cho biết thỏi pin của Moto E cho phép máy hoạt động cả ngày. Khách hàng có thể tùy chỉnh Moto E bằng nhiều loại vỏ vover dành riêng cho máy.

Moto E _ news

Hãng cũng đồng thời công bố giá của thiết bị giá rẻ Moto G trình làng vài tháng trước là 179 USD không hợp đồng. Nay khách hàng có thể mua phiên bản Moto G có kết nối 4G LTE với giá nhỉnh hơn là 219 USD. Motorola cho biết Moto G là smartphone bán chạy nhất mọi thời đại của hãng và nhiều khả năng Moto E giá mềm hơn sẽ còn thành công hơn thế.

Viễn Thông A (Theo LA Times)

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI