Motorola sẽ sớm trở lại đường đua tablet

15/10/2014 - Tin mới
1598 lượt xem 0 bình luận

Motorola đang lên kế hoạch xây dựng một máy tính bảng mới ngay sau khi Lenovo hoàn tất phi vụ thâu tóm Motorola từ Google.

Moto X3

Motorola gần đây thành công với các sản phẩm mang thiết kế tối giản.

Theo một báo cáo của Yahoo Đài Loan, Giám đốc điều hành Lenovo Yang Yuanquing đang lập chiến lược hồi sinh sức hút của Motorola trên thị trường tablet giống như lần đầu tiên thương hiệu này tham gia thị trường máy tính bảng vào năm 2011.

Thiết bị mới sẽ mang thương hiệu Motorola hoặc Lenovo phụ thuộc vào từng thị trường phát hành. Đó cũng là chiến lược áp dụng cho mảng điện thoại di động. Điều này có nghĩa cùng một sản phẩm mang nhãn Motorola ở Mỹ và châu Âu - nơi cái tên Motorola "nặng ký" hơn, nhưng sẽ mang thương hiệu Lenovo tại thị trường Trung Quốc.

Báo cáo không cung cấp thêm chi tiết về thiết kế và cấu hình của tablet, nhưng những thành công gần đây của Motorola với các sản phẩm tối giản chạy Android có thể sẽ thúc đẩy hãng tung ra các sản phẩm mang trải nghiệm tựa Nexus của Google dưới sự trợ giúp từ HTC.

Nexus 6

Nexus 6

HTC dự định sẽ công bố máy tính bảng Nexus 9 chạy hệ điều hành Android L vào thứ Tư 15/10. Sẽ rất đáng để chờ đợi câu trả lời từ Motorola với một sản phẩm mang nhân tố Google tựa như Nexus.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X