Mua Apple iPhone 6s, nhận được… bánh kếp

31/03/2016 - Tin mới
537 lượt xem 1 bình luận

Hôm nay, một người đàn ông Trung Quốc lại nhận được một chiếc… bánh kếp thay vì một chiếc iPhone 6s khi mua hàng trực tuyến.

Với các sản phẩm iPhone hoặc iPad của Apple, đã có rất nhiều trường hợp trớ trêu xảy ra với người dùng. Trong đó, có người mua iPad thì nhận được một tấm gương soi, có người thì nhận được một khúc gỗ. Hôm nay, một người đàn ông Trung Quốc lại nhận được một chiếc… bánh kếp thay vì một chiếc iPhone 6s khi mua hàng trực tuyến.

Người đàn ông này cho biết ông nhìn thấy một mục quảng cáo bán iPhone 6s với giá 230$ trên mạng. Người bán cho biết vì hắn ta nhập lậu chiếc điện thoại này vào nước nên mới bán với mức giá rẻ như thế. Mức giá thấp hơn 70% so với giá của nhà bán lẻ đã khiến cho nạn nhân bấm mua trực tuyến.

Sau một ngày đặt mua, người mua là anh Hou đã nhận được gói hàng. Nhưng khi mở ra anh chỉ thấy một miếng bánh kếp. Sau đó, anh đã cố gắng liên hệ lại với người bán nhưng không có hiệu quả. Cuối cùng, anh chỉ đành phải ngậm ngùi với miếng bánh trị giá 230$.

Đây không phải là lần đầu tiên người dùng của Apple bị lừa mua không đúng sản phẩm. Vì thế, hãy thận trọng khi đặt mua hàng trực tuyến không rõ nguồn gốc!

Các tin liên quan

iOS 9.3 lại gây lỗi cho iPhone 6s và 6s Plus

iOS 9.3 lại gây lỗi cho iPhone 6s và 6s Plus

Samsung Galaxy S7 so khả năng chơi game với iPhone 6S

Samsung Galaxy S7 so khả năng chơi game với iPhone 6S

Pin iPhone SE bất ngờ bỏ xa iPhone 6S: Nhỏ nhưng có võ

Pin iPhone SE bất ngờ bỏ xa iPhone 6S: Nhỏ nhưng có võ

GỌI LẠI CHO TÔI
X