MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP DỄ HƠN TẠI VIỄN THÔNG A

25/05/2016 - Tin mới
1703 lượt xem 0 bình luận

mua dien thoai tra gop de hon tai vta

Với Viễn Thông A, phục vụ khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Theo đó, không chỉ có mức giá hấp dẫn so với các hệ thống chuỗi khác, Viễn Thông A còn đặc biệt đưa ra rất nhiều gải pháp tài chính phù hợp cho khách hàng có nhu cầu mua sắm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay tại Viễn Thông A.

Cụ thể, chương trình trả góp 0% lãi suất không chỉ được áp dụng cho những chiếc smartphone cao cấp, đắt tiền, Viễn Thông A vẫn áp dụng giải pháp tài chính ưu việt này cho rất nhiều mẫu điện thoại, máy tính bảng, laptop chính hãng đang được phân phối tại Viễn Thông A.

Mua một chiếc iPhone mới nhất, cao cấp nhất, bạn được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Mua chiếc Oppo tầm trung, bạn vẫn được tham gia chương trình mua trả góp 0% lãi suất. Hay khi có nhu cầu mua máy tính bảng để giải trí dịp hè, hoặc mua một chiếc laptop để hỗ trợ học tập , làm việc, hãy đến ngay Viễn Thông A để được tư vấn về chương trình trả góp không lãi suất phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Ưu điểm của chương trình trả góp 0% lãi suất khi mua điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay chính hãng tại Viễn Thông A là áp dụng cho hầu hết các sản phẩm đang được phân phối, có nhiều lựa chọn khác nhau, phù hợp khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và với mức lãi suất 0%, tức là không có lãi suất, bạn sẽ an tâm rằng mình sẽ ĐƯỢC nhiều hơn MẤT so với việc bỏ ngay một số tiền lớn để mua thiết bị công nghệ mà bạn đang quan tâm.

Chi tiết về các sản phẩm hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, thông tin về thủ tục đăng kí, khoản trả trước ban đầu, khoản góp mỗi kỳ, bạn có thể truy cập www.vienthonga.vn, Facebook fb.co/vienthonga hoặc liên hệ số hotline 1900 54 54 46 hoặc đến trực tiếp chi nhánh Viễn Thông A tại các địa chỉ dưới đây để được tư vấn giải đáp nhanh nhất:

  • 02 Nguyễn Thái Học, P.Sao Ðỏ, TX.Chí Linh
  • 02 Hồng Quang, Thành Phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
GỌI LẠI CHO TÔI
X