Chắc các bạn cũng nhớ câu chuyện cổ tích ngày xửa ngày xưa, Aladdin tìm được cây đèn thần và sở hữu 3 điều ước, rồi anh ta có được cuộc sống giàu sang và hạnh phúc.

Ngày nảy ngày nay, Viễn Thông A đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng cây đèn thần từ Aladdin nhưng không phải để ước gì cho riêng Viễn Thông A mà muốn xin thần đèn ban đến hàng ngàn điều ước đến cho khách hàng yêu quý.

Tuy ông hào phóng như vậy, nhưng thần đèn rất bận bịu và cũng rất ít kiên nhẫn vì lần đầu tiên ông phải ban nhiều điều ước đến như vậy. Ông bèn ra điều kiện rằng, chỉ trong 3 ngày, 19 đến 22 tháng 04 tới đây, ông sẽ xuất hiện và ban tặng điều ước cho những khách hàng yêu quý của Viễn Thông A. 

Trong 4 ngày này bạn đã nhận được 1 điều ước cho mình? Nếu rồi thì hãy khoan đi vội.

Thần đèn tuy khó tính nhưng ông vốn là thần nhân hậu. Mỗi một điều ước bạn nhận được, hãy giữ cho thật kĩ và quay lại trang chủ của Viễn Thông A tại https://vienthonga.vn vào đúng 8h00 ngày 23 tháng 04 để gặp lại thần đèn.

Ông sẽ hoá phép cho điều ước của bạn trở nên nhiệm màu và mang lại nhiều điều vi diệu hơn thế nữa. Hãy nhớ, phép lạ ấy chỉ dành cho những ai có sự kiên nhẫn thôi đấy nhé.

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X