Mua iPhone chính hãng chỉ 800.000đ/tháng - Giá trị đích thực dành cho khách hàng

09/01/2016 - Tin mới
1342 lượt xem 0 bình luận

iPhone là một thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới. Tại Việt nam, đa số người tiêu dùng yêu thích và luôn mong muốn sở hữu nó. Bước vào những ngày đầu năm 2016, Viễn Thông A mở bán trả góp 0% lãi suất iPhone 6S 16Gb chỉ khoảng 800,000đ/tháng.

sở hữu iphone chính hãng chỉ 800.000đ/tháng

Nổi tiếng với thiết kế siêu đẳng cấp và sang trọng cùng với sức mạnh phần cứng, phần mềm ưu việt, iPhone là một thương hiệu mà người dùng có thể mua đi bán lại dễ dàng nhờ giá trị giảm đi rất thấp. Không những các bạn trẻ đam mê công nghệ mà đa số người tiêu dùng luôn bị cuốn hút bởi sức mạnh thương hiệu của họ nhà “Táo”.

Phóng viên báo Tuổi Trẻ cũng đã đưa tin chương trình đặc biệt mua iPhone chính hãng giá tốt của Viễn Thông A. Bài báo cũng nhận định Viễn Thông A cũng đang mang đến nhưng giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.

Viễn Thông A luôn chú tâm đến giá trị khách hàng nhận được.

Lấy khách hàng là trọng tâm trong chiến lược kinh doanh, Viễn Thông A luôn muốn mang "giá trị đích thực" ngày càng cao đến cho khách hàng. Để có thể giúp người tiêu dùng công nghệ có thể sở hữu chiếc điện thoại iPhone chính hãng mà chỉ cần bỏ trên dưới 800.000đ/tháng. Viễn Thông A đã liên kết với nhà Tài chính HomeCredit nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu thông minh của người tiêu dùng. Chưa hết, trong mối liên kết chặt chẽ với Apple, kể từ cuối năm 2015, Viễn Thông A đã sở hữu thương hiệu siêu thị chuyên biệt V-Store – hệ thống Bán lẻ Ủy Quyền Cao cấp của Apple, V-Store (tại tầng trệt SC Vivo City) cũng là siêu thị ủy quyền có quy mô lớn của Apple tại Việt Nam đến thời điểm này.

sở hữu iphone chính hãng chỉ 800.000đ/thang

Ngoài ra, Viễn Thông A còn liên kết với Anker, một thương hiệu linh phụ kiện dành cho smartphone hàng đầu tại Mỹ. Đặc biệt là sản phẩm sạc dự phòng, công nghệ sạc nhanh của Anker làm giới công nghệ ngạc nhiên hứng thú. Hiện nay Anker đang là sản phẩm “best seller” trên Amazon.com

Như vậy từ đầu năm 2016 trở đi, Viễn Thông A khẳng định một chiến lược vì giá trị khách hàng nhận được bằng cách liên kết chiến lược với các Đối tác trong nước và ngoài nước, trong ngành và ngoài ngành nhằm đem lại cho người tiêu dùng trên cả nước những giá trị đích thực nhận được ngày càng cao hơn đáp ứng nhu cầu mua sắm thông minh của người tiêu dùng

GỌI LẠI CHO TÔI
X