MUA IXPAND TẠI VIỄN THÔNG A – XEM PHIM BOM TẤN THẢ GA

Tập đoàn hàng đầu về giải pháp lưu trữ flash SanDisk (NASDAQ: SNDK) vừa cho ra mắt Ổ Lưu Trữ Flash iXpand thế hệ mới, thiết bị được thiết kế để giúp người sử dụng giải phóng bộ nhớ lưu trữ trên các thiết bị iPhone và iPad dễ dàng và nhanh chóng với dung lượng lưu trữ lên đến 128GB. Ổ lưu trữ Flash iXpand sở hữu thiết kế hiện đại và mới mẻ, phù hợp với hầu hết các dòng máy iPhone và iPad, có cổng kết nối USB 3.0 giúp tăng tốc độ sao lưu khi sử dụng trên máy tính Mac hoặc PC, cùng ứng dụng quản lý hoàn toàn mới được nâng cấp để dể dàng quản lý hình ảnh, video và các tập tin nhạc.

 

Được thiết kế để trở thành một thiết bị lưu trữ tuyệt vời đồng hành cùng iPhone và iPad, ổ lưu trữ Flash iXpand sở hữu cổng kết nối Lighting linh hoạt và USB 3.0 để người sử dụng nhanh chóng sao chép hình ảnh và video giữa iPhone và iPad và Mac hoặc PC. Ổ lưu trữ Flash iXpand cho phép người dùng tự động sao lưu thư mục hình ảnh và danh bạ, thậm chí xem các định dạng video ngay trên ổ lưu trữ. Ổ lưu trữ bao gồm phần mềm mã hóa và mật mã để bảo vệ dữ liệu, cho phép người dùng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị nhưng vẫn giữ bảo mật những tập tin nhạy cảm.

Ứng dụng iXpand Drive chính là điểm nổi bật của sản phẩm, ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng mới và thuận tiện hơn. Mang đến cho người dùng lựa chọn để giải pháp bộ nhớ tức thì, ứng dụng nay đã có chức năng camera để chụp ảnh và lưu hình ảnh hoặc video trực tiếp lên ổ lưu trữ thay vì trên iPhone hoặc iPad. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng sao lưu dữ liệu tự động từ các trang mạng xã hội cũng như phát nhạc trên ứng dụng.

Ứng dụng iXpand Drive - được thiết kế riêng cho Ổ lưu trữ Flash iXpand - hiện đã có thể tải về trên App Store cho iPhone và iPad. Ứng dụng tự động chạy ngay khi kết nối thiết bị Flash iXpand với Iphone hoặc iPad – cho phép mở rộng tức thì không gian chứa dữ liệu, truy cập đến dữ liệu người dùng và quản lý tập tin dễ dàng.

Chương trình khuyến mãi dành cho khách mua hàng tại Viễn Thông A

Bắt đầu từ ngày 03/06/2016 đến ngày 23/06/2016 khi khách hàng mua 01 sản phẩm iXpand của SanDisk tại các siêu thị dưới đây, sẽ được nhận ngay 01 cặp vé xem phim trên hệ thống CGV toàn quốc.

  • Viễn Thông A  326-330, đường 3/2, P. 12, Q.10 (03/06 – 09/06). Có thể mua online và đến nhận vé tại cửa hàng 3/2
  • Viễn Thông A  172 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận: (10/06 – 16/06)
  • Viễn Thông A  197 Đại La, Q. Hai Bà Trưng: (17/06 – 23/06)

 

Không chỉ được nhận quà mang về, khách hàng sẽ còn được các cô PG xinh đẹp tận tình hướng dẫn sử dụng  sản phẩm một cách chi tiết nhất.

 

GỌI LẠI CHO TÔI