Từ nay, mua bất kỳ phiên bản Obi Worldphone SF1 nào tại Viễn Thông A, khách hàng sẽ được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất. Không chỉ hấp dẫn về tính năng, giá thành, Obi Worldphone SF1 giờ đây còn dễ sở hữu hơn bao giờ hết.

Lần đầu tiên tiếp cận thị trường Việt Nam thông qua Viễn Thông A, Obi Worldphone SF1 lập tức được chú ý cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực. Máy có thiết kế khá đẹp, nổi bật với màn hình nổi IPS kích thước 5 inch độ phân giải HD, bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 4 như trên các model cao cấp.

Cấu hình phần cứng của SF1 khá tốt với chip xử lý Snapdragon 615, được phân phối với hai phiên bản RAM/bộ nhớ trong, lần lượt là 2GB/16GB hoặc 3GB/32GB. Pin của SF1 có dung lượng 3.000 mAh, hỗ trợ tính năng sạc nhanh giúp người dùng có thể sạc gấp khi cần thiết.

 

Với mức giá bán dưới 6 triệu đồng, Obi SF1 được xem là chiếc smartphone khá chuẩn trên nhiều tiêu chí đánh giá. Càng hấp dẫn hơn khi mua bất kỳ phiên bản Obi SF1 (2GB, 3GB) nào tại Viễn Thông A, khách hàng sẽ được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất, trả trước chỉ 30% trong kỳ hạn 6 tháng với nhà tài chính ACS.

Truy cập tại đây để cập nhật thông tin mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X