Mua smartphone Oppo R5 mỏng nhất Việt Nam với giá chỉ 3 triệu đồng

28/05/2015 - Tin mới
22024 lượt xem 10 bình luận

Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt được Viễn Thông A triển khai dành riêng cho smartphone Oppo R5. Khách hàng chỉ phải trả trước 30% giá trị và hưởng lãi suất trả góp 0% - hấp dẫn nhất thị trường.

oppo r5

Được mệnh danh là smartphone mỏng nhất Việt Nam với độ mỏng chỉ 4,85mm, Oppo R5 có thiết kế nguyên khối với phần khung sườn được làm bằng thép không rỉ, vát cạnh và làm bo tròn tạo cảm giác cầm thoải mái.

Cũng giống người tiền nhiệm N3, Oppo R5 sử dụng hệ điều hành Android với nền tảng Color OS 2.0. Oppo và công nghệ sạc siêu tốc VOOC cho phép nạp 75% dung lượng pin trong vòng 30 phút.

Màn hình của Oppo R5 chiếm phần lớn diện tích mặt trước, hai phím âm lượng và nguồn được bố trí ở cạnh phải. Tuy nhiên, vì quá mỏng nên người dùng sẽ kết nối tai nghe qua cổng microUSB bằng giắc chuyển đi kèm theo máy.

Tuy nhiên, khi dùng Oppo R5, bạn phải cẩn thận vì camera chính nằm lệch về bên phải, lồi hẳn về phía trước nên rất dễ trầy xước, do vậy hãy cùng nắp lưng đi kèm, vừa bảo vệ tốt và cũng rất thời trang.

Tham khảo chương trình trả góp 0% cho Oppo R5 tại đây.

Một số hình ảnh thực tế của Oppo R5:

oppo r5

oppo r5

oppo r5

oppo r5

oppo r5

oppo r5

oppo r5

oppo r5

oppo r5

GỌI LẠI CHO TÔI