Mua smartphone Vivo nhận học bổng

17/08/2016 - Tin mới
711 lượt xem 11 bình luận

Khách mua điện thoại Vivo tại Viễn Thông A sẽ tham gia quay số may mắn trúng phần học bổng đến trường trị giá 5 triệu đồng.

Trong tháng 8 này, Viễn Thông A tổ chức chương trình "Sắm Vivo - Trúng quà 100% - Nhận học bổng đến trường mỗi ngày". Theo đó, khi mua bất kỳ điện thoại Vivo nào đang phân phối tại Viễn Thông A, khách hàng sẽ tham gia quay số may mắn để trúng một trong 31 phần học bổng đến trường với tổng trị giá 155 triệu đồng. Ngoài ra còn có hàng nghìn giải thưởng 100% trúng ngay như 1.000 thẻ nhớ 8GB, 500 ba lô và áo khoác thời trang, 1.000 gậy chụp hình cùng 2.000 áo thun cao cấp.

mua-smartphone-vivo-nhan-hoc-bong

Đến thời điểm hiện tại, chương trình đã tìm ra 10 chủ nhân nhận suất học bổng. Chị Phan Thị Xuân là một trong những khách hàng may mắn trúng học bổng 5 triệu nhờ mua sản phẩm Vivo V3Max tại chi nhánh Viễn Thông A CC1 đường D1-N1, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

"Được bạn bè tư vấn tôi đã đến Viễn Thông A tìm hiểu và quyết định chọn mua chiếc Vivo V3Max vì thấy thiết kế trang nhã, sang trọng và cấu hình tốt trong các dòng điện thoại tầm trung. Không ngờ còn quay số trúng được 5 triệu, thật may mắn", chị Xuân vui vẻ nói.

mua-smartphone-vivo-nhan-hoc-bong

Smartphone Vivo V3Max với thiết kế sang trọng, cấu hình tốt mang đến những trải nghiệm mượt mà.

Cùng chung niềm vui đó là chị Phạm Thị Thanh An, người đã mua chiếc Vivo Y31 vào ngày 5/8 tại chi nhánh Viễn Thông A số 7 Phan Chu Trinh, TP Tam Kỳ. "Thấy Vivo có mẫu điện thoại Y31 giá tốt mà lại xinh xắn nên tôi chọn mua. Tôi cũng không nghĩ mình sẽ may mắn trúng học bổng 5 triệu nữa, quả là bất ngờ", chị An nói.

mua-smartphone-vivo-nhan-hoc-bong-2

Bên cạnh đó, khách hàng mua điện thoại Vivo tại Viễn Thông A có thể tham gia ưu đãi trả góp 0% lãi suất, hoặc trả góp, trả trước 0 đồng với thủ tục trả góp nhanh chóng, đơn giản.

Các tin liên quan

4 Ứng dụng trên Vivo giới văn phòng không nên bỏ qua

4 Ứng dụng trên Vivo giới văn phòng không nên bỏ qua

Trên tay Vivo V3Max cấu hình mạnh, giá 7,5 triệu đồng

Trên tay Vivo V3Max cấu hình mạnh, giá 7,5 triệu đồng

Vivo V3Max - Một ngày trải nghiệm thú vị

Vivo V3Max - Một ngày trải nghiệm thú vị

GỌI LẠI CHO TÔI