Muốn bán thận để có tiền mua iPhone 6S!?

16/09/2015 - Tin mới
1452 lượt xem 0 bình luận

Tờ báo China Daily của Trung Quốc đưa tin hai người đàn ông tên Wu và Huang ở nước này đang lên ý định bán đi một quả thận để "tậu" chiếc smartphone siêu phẩm mới của Apple - iPhone 6S.

Bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus đang là tâm điểm của giới công nghệ

Bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus đang là tâm điểm của giới công nghệ

Tờ báo đưa tin cả hai người đàn ông này đều thuộc dạng fan cuồng của iPhone nên mỗi khi có sản phẩm mới ra là họ tìm cách mua cho bằng được. Tuy nhiên, đến thế hệ iPhone 6S & iPhone 6S plus thì cả hai đều đang không có đủ tiền.

China Daily dẫn lời của Wu và Huang nói rằng, họ có thể sống thiếu 1 quả thận, nhưng họ không thể sống thiếu iPhone.

Trước đó, Wu và Huang đã đến một cơ sở buôn bán thận trái phép để thương lượng giá cả. Sau khi thương lượng xong, người chủ cơ sở mua bán thận hẹn cả hai đến bệnh viện để khám sức khỏe để sớm tiến hành phẫu thuật. Điều may mắn là khi Wu và Huang đến nơi hẹn thì người chủ cơ sở không có mặt. Nghĩ đến chuyện bị mổ xẻ cơ thể, Wu cho biết anh có cảm giác ớn lạnh và khuyên Huang nên dừng lại ý định điên rồ này.

Suýt nữa thì Wu và Huang đã làm điều rồ dại vì quá cuồng iPhone 6S

Suýt nữa thì Wu và Huang đã làm điều rồ dại vì quá cuồng iPhone 6S

Thấy người bạn cương quyết làm liều, Wu đã đi báo cảnh sát. Tuy nhiên, khi cảnh sát triệu tập làm việc thì Huang đã bỏ trốn.

Một lời khuyên cho những tín đồ nhà Táo, đam mê, yêu thích một dòng sản phẩm công nghệ không phải là sai trái, nhưng hãy cân nhắc túi tiền để đảm bảo cuộc sống luôn vui tươi, khỏe mạnh sau khi tậu "dế" về. Nếu không đủ khả năng tài chính mua iPhone 6S, bạn có thể chọn mua iPhone 6 hoặc iPhone 5S. Thậm chí, bạn có thể thử cho một số sản phẩm của các hãng khác như Samsung, Sony, LG, HTC... hay đơn giản là một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Windows phone của Microsoft - Nokia Lumia một cơ hội để làm bạn hài lòng.

Theo Vnreview

GỌI LẠI CHO TÔI
X