Muốn tăng bộ nhớ iPhone lên 128GB? Đây là giải pháp!

23/06/2016 - Tin mới
2821 lượt xem 0 bình luận

SanDisk iXpand Memory Case được thiết kế vừa vặn với iPhone 6 hoặc iPhone 6s (không có phiên bản dành cho dòng Plus) và ngoài việc bảo vệ điện thoại bằng khung giảm chấn thì phụ kiện này còn tăng thêm 32GB, 64GB hoặc 128GB bộ nhớ.

Đối với những chiếc smartphone không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, mức giá của từng tùy chọn bộ nhớ thường khiến cho người dùng phải “choáng đầu váng óc”. Thay vì chỉ dạo động khoảng 20-40$ giữa 2 phiên bản 32GB và 64GB, nhà sản xuất lại khiến cho người dùng cảm thấy phải chi ra một số tiền “bằng tiền mua một mảnh đất” chỉ để đổi lấy “một ít dung lượng bộ nhớ”. Và với ngày càng có nhiều dòng điện thoại bỏ hẳn tính năng hỗ trợ bộ nhớ ngoài, hy vọng sở hữu một chiếc smartphone với bộ nhớ cao ngày càng xa tầm với của người dùng công nghệ.

Tuy chúng ta luôn có cách để giải phóng bộ nhớ, bằng cách chép dữ liệu qua máy tính hoặc lưu lên đám mây, hoặc sử dụng thẻ nhớ Lightning, nhưng những cách này hoặc rất phức tạp hoặc rất dễ bị mất. Để giải quyết vấn đề này, SanDisk vừa tung ra một sản phẩm mới vừa giúp tăng dung lượng bộ nhớ, vừa tạo vẻ bề ngoài sang trọng cho máy, đó là ốp bảo vệ kiêm bộ nhớ SanDisk iXpand Memory Case.

SanDisk iXpand Memory Case được thiết kế vừa vặn với iPhone 6 hoặc iPhone 6s (không có phiên bản dành cho dòng Plus) và ngoài việc bảo vệ điện thoại bằng khung giảm chấn thì phụ kiện này còn tăng thêm 32GB, 64GB hoặc 128GB bộ nhớ, với mức giá tương ứng là 60$, 100$ và 130$.

Những mức giá này không phải là quá rẻ, nhưng nếu so với việc sử dụng ốp và phụ kiện tăng dung lượng bộ nhớ riêng thì đã là rất hợp lý.

Hơn nữa, iXpand Memory Case còn hỗ trợ viên pin tùy chọn, nghĩa là người dùng có thể bỏ ra thêm 40$ để mua viên pin dung lượng 1.900mAh và gắn vào sau ốp.

Có một điều mà người dùng cần lưu ý là: để sử dụng được bộ nhớ phụ này, chúng ta cần phải tải về một ứng dụng đi kèm.

Được biết, SanDisk iXpand Memory Case hiện có các màu xanh dượng, xám, đỏ và mòng két.

Các tin liên quan

Những phụ kiện dành cho Samsung Galaxy S7

Những phụ kiện dành cho Samsung Galaxy S7

Samsung giới thiệu loạt phụ kiện chính hãng "chất như quả quất" cho Galaxy S7 và S7 Edge

Samsung giới thiệu loạt phụ kiện chính hãng "chất như quả quất" cho Galaxy S7 và S7 Edge

LG ra mắt loạt phụ kiện dành cho G5

LG ra mắt loạt phụ kiện dành cho G5

GỌI LẠI CHO TÔI
X