Năm nay sẽ không có iPhone 7, Apple để dành cho năm sau

22/06/2016 - Tin mới
4886 lượt xem 0 bình luận

Theo một nguồn tin từ Venture Beat, Apple sẽ không sử dụng cái tên iPhone 7 trong năm nay, thay vì vậy họ sẽ “để dành” cho năm 2017 khi công ty tổ chức kỷ niệm 10 năm kể từ ngày phát hành chiếc iPhone đầu tiên. 

Vào cuối năm nay, tháng 9, Apple sẽ giới thiệu 2 chiếc iPhone mới. Tất cả các fan của Táo Khuyết lẫn chuyên gia công nghệ đều cho rằng 2 sản phẩm này sẽ được gọi là iPhone 7 và iPhone 7 Plus, kế thừa từ các dòng iPhone 6iPhone 6s.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin từ Venture Beat, Apple sẽ không sử dụng cái tên iPhone 7 trong năm nay, thay vì vậy họ sẽ “để dành” cho năm 2017 khi công ty tổ chức kỷ niệm 10 năm kể từ ngày phát hành chiếc iPhone đầu tiên. Vì lẽ đó, các thiết bị cầm tay mới của Apple mà chúng ta đã từng nghe và thấy trong thời gian qua rất có thể sẽ nối tiếp tên của iPhone 6.

Tuy đây chỉ là tin đồn, nhưng việc Apple không sử dụng cái tên iPhone 7 cho năm nay cũng dễ hiểu, vì các model iPhone 2016 đều không có mấy khác biệt về mặt thiết kế so với iPhone 6 và iPhone 6s.

Trước đó, tờ Wall Street đã trở thành một nguồn tin uy tín khi báo cáo rằng các iPhone năm nay sẽ rất giống với các model hiện tại. Thay đổi quan trọng nhất ở các iPhone đời tiếp theo là việc giắc cắm 3,5mm bị loại bỏ và sẽ mỏng hơn 1mm so với dòng 6s.

Venture Beat còn cho biết thêm, với các model iPhone 2016, Apple có vẻ như sẽ chuyển sang chu kỳ tái thiết kế 3 năm 1 lần (từ chu kỳ 2 năm theo thông lệ của công ty này). Vì vậy, năm tới khi iPhone 7 và iPhone 7 Plus được công bố, các model này sẽ được tích hợp rất nhiều tính năng và cải thiện mới, có thể bao gồm lưng gương, màn hình OLED cùng với bộ cảm biến vân tay.

Nếu cái tên iPhone 7 thực sự được “để dành” cho năm 2017 thì bạn đoán các model iPhone của năm nay sẽ được đặt tên là gì?

Các tin liên quan

Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình UHD và camera kép cạnh tranh iPhone 7

Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình UHD và camera kép cạnh tranh iPhone 7

Apple iPhone 7 đang được sản xuất hàng loạt tại Pegatron?

Apple iPhone 7 đang được sản xuất hàng loạt tại Pegatron?

iPhone 7 sẽ hỗ trợ hai SIM, vẫn có jack cắm tai nghe

iPhone 7 sẽ hỗ trợ hai SIM, vẫn có jack cắm tai nghe

GỌI LẠI CHO TÔI