Nâng cấp lên Windows 10: Miễn phí - Dễ dàng - Không phải lo lắng

28/07/2015 - Tin mới
3131 lượt xem 0 bình luận

Đó là khẳng định của Microsoft khi khuyến cáo người dùng nâng cấp lên phiên bản Windows 10.

Sáng 28/7, một ngày trước khi ra mắt gói hệ điều hành Windows 10, gã khổng lồ Microsoft đã đưa ra những lời khuyên cho người dùng. Trong đó có cả hướng dẫn chi tiết cho việc tải - cài đặt và nâng cấp từ các phiên bản khác lên windows 10.

Giao diện đẹp lung linh của Windows 10

Giao diện đẹp lung linh của Windows 10

Tận hưởng Windows tốt hơn bao giờ hết

Microsoft tuyên bố, khi sử dụng windows 10, người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng những tính năng mới tuyệt vời và trải nghiệm quen thuộc và sẽ cảm thấy như một chuyên gia dù mới dùng lần đầu.

"Ngoài ra, với Windows 10, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật và an toàn hơn bằng các tính năng bảo mật được tích hợp sẵn. Chúng tôi đã thiết kế bản nâng cấp nhanh, dễ dàng và không phải lo lắng do tài liệu và tệp của bạn sẽ được bảo toàn" đại diện Microsoft chia sẻ.

Các bước thực hiện nâng cấp lên phiên bản windows 10

1. Đặt trước

Bạn có thể đặt trước bản nâng cấp miễn phí của mình trong Ứng dụng  Tải Windows 10. Để tìm ứng dụng, thực hiện các thao tác sau:

Bấm vào biểu tượng Windows  nhỏ nằm ở đầu bên phải của thanh tác vụ để bắt đầu. 'Hỏi đáp của chúng tôi' để biết thêm thông tin.

Bấm vào ‘Đặt trước bản nâng cấp miễn phí của bạn’ trong cửa sổ ứng dụng.

Nhập email của bạn vào nếu muốn nhận được xác nhận về việc đặt trước này.

Sau khi hoàn tất các thao tác nói trên, Windows 10 sẽ được tải xuống khi server được mở. Tất nhiên, nếu bạn thay đổi quyết định vào phút chót thì có thể làm các thao tác tương tự để hủy đặt trước của mình vào bất cứ lúc nào và dĩ nhiên là bạn sẽ không có nghĩa vụ nào đối với nhà cung cấp.

Gói windows 10 đã sẵn sàng cho bản nâng cấp

Gói windows 10 đã sẵn sàng cho bản nâng cấp

2. 'Hãy yên tâm'

Đó là thông điệp mà Microsoft nhắn tới người dùng khi mà bản nâng cấp đã lên kệ và chuẩn bị sẵn sàng cho những đợt download rầm rộ trong thời gian sắp tới. Theo đó, việc cài đặt là hoàn toàn thuận tiện và người dùng có thể đặt lịch download thay vì phải chen chúc dẫn đến tình trạng nghẽn mạng như một số phần mềm free khác.

Người dùng có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản windows 10 từ các bản win 7/8/8.1...

Người dùng có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản windows 10 từ các bản win 7/8/8.1...

3. 'Hãy tận hưởng'

Sau khi được cài đặt thành công Windows 10, Microsoft  sẽ là của bạn để tận hưởng và không cần phải có bất cứ sự lo lắng nào vì "chúng tôi luôn ở bên và hỗ trợ bạn". Cụ thể, quầy Trợ giúp của Microsoft luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn; nếu bạn có câu hỏi hoặc muốn tìm hiểu thêm "Kỹ thuật viên Trợ giúp thân thiện của chúng tôi sẵn lòng trợ giúp bạn", Microsoft tuyên bố trước thềm sự kiện ra mắt windows 10.

Đình Thắng (Theo Microsoft)

GỌI LẠI CHO TÔI
X