NQ Mobile Security Android

NQ Mobile Security Android

Còn hàng
169,000đ
KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi tháng 4/2017
Áp dụng đến 30/4/2017
- Phần mềm bảo mật tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ trị giá 150.000đ
Đặc điểm nổi bật

NQ Mobile Security

 NQ Mobile Security được thiết kế để bảo vệ các thiết bị Android chống lại các loại virus, malware, đồng thời giữ cho hệ thống luôn chạy ở một tốc độ tối ưu.
 Điểm nổi mật trong NQ Mobile Security là khả năng quét và xóa dựa trên cơ chế quét kép đám mây + trên máy và bảo vệ thời gian thực. Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên được cung cấp để đảm bảo các thiết bị luôn được bảo vệ với với các mối đe dọa mới nhất. Tính năng Chống mất cắp cũng được cung cấp để dò tìm vị trí máy, bảo vệ dữ liệu khi mất máy, và tính năng sao lưu danh bạ hỗ trợ cho nhiều nền tảng cũng được tích hợp để bảo vệ dữ liệu của người dùng.

Anti-virus

  Quét, dò tìm và diệt các loại virus với công nghệ hai động cơ quét (đám mây + trên máy)! Cung cấp nhiều tùy chọn quét: quét bằng một nút nhắp, quét toàn bộ, quét theo lịch, bảo vệ thời gian thực). Tính năng bảo vệ trình duyệt cũng được cung cấp để đảm bảo rằng các website độc hại bị chặn, các url trong các tin nhắn sẽ được kiểm tra trước khi chúng được mở.

Quản lý mạng

 Người sử dụng thường truy cập dữ liệu vượt quá định mức đăng ký hàng tháng, và phải trả cho các hóa đơn điện thoại cao hơn mong muốn. Với tính năng mới này, thông tin sử dụng dữ liệu được hiển thị theo thời gian thực trên thiết bị của bạn. Định mức sử dụng dữ liệu tối đa được thiết lập để đảm bảo bạn không bao giờ bị vượt khỏi giới hạn của gói cước. Bạn có theo dõi dữ liệu kết nối hàng ngày, hàng tháng và các ứng dụng đang kết nối mạng.
 NQ Mobile Security cũng cung cấp cho bạn một tường lửa (firewall) để bạn có thể cài đặt chế độ cho phép hoặc không cho phép các ứng dụng có thể kết nối với mạng qua Wi-Fi, hoặc mạng dữ liệu 2G/3G để ngăn các ứng dụng gây tốn cước dữ liệu quá nhiều, hoặc vì sự an toàn dữ liệu trong máy. Firewall chỉ hỗ trợ cho các máy đã rooted.

Tối ưu hiệu suất thiết bị

 Chỉ cần đơn giản nhắp vào một nút, bạn có thể tối ưu toàn bộ máy điện thoại như hiệu suất thiết bị, bộ nhớ, CPU và pin, đóng các ứng dụng không được sử dụng để tăng hiệu quả hoạt động của thiết bị. 
 Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn một Widget đặt trên các màn hình chính của điện thoại để bạn có thể tối ưu nhanh thiết bị, kèm theo thêm các tính năng giám sát các ứng dụng kết nối mạng, tắt/mở Wi-Fi, chuông điện thoại, chế độ trên máy bay,...

Sao lưu danh bạ

 NQ Mobile Security hỗ trợ sao lưu danh bạ ra thẻ nhớ hoặc đến server của NetQin, và bạn có thể phục hồi lại nó một cách dễ dàng nhanh chóng.
 Tính năng này cho phép người sử dụng phục hồi toàn bộ danh sách các mối liên hệ vào cùng thiết bị hoặc một thiết bị khác, đảm bảo rằng khi bạn bị mất máy, không có nghĩa là mất tất cả các mối liên hệ đã lưu trong nó trước đó. NeQin hỗ trợ tính năng này trong các ứng dụng Mobile Security hoặc Mobile Anti-virus cho các hệ điều: Android, Nokia/Symbian, BlackBerry, Windows Phone, và Contacts Sync dành cho iOS.

Chống mất cắp

Chống mất cắp hoạt động như các tính năng điều khiển từ xa, cung cấp sự bảo vệ cho các rủi ro về rò rỉ thông tin cá nhân và tài chính.

Chống mất cắp cho phép người sử dụng định vị điện thoại bị mất, bật còi báo động, và dò tìm chính xác vị trí của nó (qua GPS của máy hoặc Cellid của mạng). Khi máy bị đổi SIM, một tin nhắn thông báo sẽ được gửi đến số máy thông báo định trước cho bạn biết số máy mới.

Nếu người sử dụng không thể lấy lại điện thoại, nội dung trên nó có thể được xóa hoàn toàn qua các lệnh đơn giản được gửi bằng tin nhắn từ một điện thoại khác.

Các lệnh Chống mất cắp cũng có thể được gửi qua trang NQ Space

Tư vấn riêng tư

 Dò tìm các ứng dụng có tính năng truy xuất vào các dữ liệu riêng tư của bạn như danh bạ, tin nhắn, vị trí, thông tin máy mà thiếu sự cho phép của bạn. Giúp bạn bảo vệ các thông tin riêng tư của bạn trên máy an toàn.

Anti-spam

 Giúp bạn tránh khỏi các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn với các hình thức chặn theo danh sách chặn, chỉ cho phép các số trong danh sách cho phép, hoặc các số có trong danh bạ. 

Công cụ

 Ngoài công cụ quản lý mạng và tối ưu máy, NQ Mobile Security còn cung cấp cho bạn nhiều cung cụ hữu ích để quản lý thiết bị Android của bạn như: quản lý các ứng dụng đang cài đặt, quản lý các file cài đặt đang lưu trên máy, các ứng dụng trên ROM, sao lưu và phục hồi các ứng dụng,...

Vùng Premium

 NetQin cung cấp cho bạn ứng dụng NQ Mobile Security với hai phiên bản miễn phí và có tính phí (Premium). Với bản miễn phí, bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng bảo mật và tiện ích của ứng dụng. Bạn có thể nâng cấp lên bản Premium để tăng cường sự bảo mật cho thiết bị của bạn với nhiều tính năng nâng cao được cung cấp thêm, bao gồm:

1. Cập nhật dữ liệu virus: cập nhật và quét tự động;
2. Chống mất cắp nâng cao: bật chuông báo động, khóa máy và xóa dữ liệu từ xa;
3. Bảo mật tài chính;
4. Chống nghe lén;
5. Tự động kích hoạt phiên bản Premium miễn phí cho các ứng dụng có tính phí: Mobile Manager và Vault (Secret Box) 

- NQ Mobile Security hỗ trợ giao diện bằng Tiếng Việt khi chọn ngôn ngữ cho hệ điều hành của máy là Tiếng Việt.

  • Tiếng Việt: Settings > Language & Keyboard > Select language > Tiếng Việt (Việt Nam)
  • English: Settings > Language & Keyboard > Select language > English (United States)

Chú ý:  NQ Space có sử dụng trung tâm tin nhắn ở nước ngoài để gửi tin nhắn điều khiển. Khi nhận được tin nhắn mang lệnh điều khiển, ứng dụng sẽ gửi tin nhắn đến trung tâm tin nhắn để trả lời kết quả thực hiện nên bạn có thể bị nhà cung cấp dịch vụ di động tính phí cho các tin nhắn quốc tế này.

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card