Nếu được trang bị DRAM 6GB LPDDR4 10nm, Samsung Galaxy Note 6 sẽ là “quái vật” đúng nghĩa!

20/05/2016 - Tin mới
2412 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy Note 6 sẽ là một “con quái vật” nếu như những thông tin mà chúng ta có được là thật.

Năm 2012, phiên bản Nhật bản của Samsung Galaxy S III có DRAM 2GB. Vào thời điểm đó thì thông số này là một con số “khủng”, trong khi phiên bản Mỹ của chiếc điện thoại này chỉ có DRAM 1GB – là tiêu chuẩn của lúc đó. 4 năm sau đó, kỷ nguyên DRAM 6GB trên điện thoại Android bắt đầu mở ra. Và Samsung sẽ tham gia vào cuộc đua này khi vừa công bố con chip DRAM mới nhất của họ dành cho những thiết bị cầm tay cao cấp.

Trong khi diễn đàn Samsung Mobile Solutions được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày hôm qua thì Samsung đã giới thiệu một con chip DRAM 6GB LPDDR4 mới, được sản xuất bằng quy trình 10nm. Điều này sẽ giúp cho con chip này trở nên hiệu quả hơn về mặt điện năng, giúp kéo dài tuổi thô pin của thiết bị cầm tay khi sử dụng nó.

chip DRAM 6GB LPDDR4

Chip DRAM 6GB LPDDR4 

Samsung Galaxy Note 6 sẽ là một “con quái vật” nếu như những thông tin mà chúng ta có được là thật. Theo đó, Note 6 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED với độ phân giải QHD 1440 x 2560 cùng với viên pin 4000 mAh. Theo truyền thống, Samsung đã trang bị cho Galaxy Note bằng phần cứng và phần mềm mới nhất mà họ có, thường là để dòng phablet này mạnh hơn dòng Galaxy S. Với con chip DRAM 6GB LPDDR4 sản xuất với công nghệ 10nm, Galaxy Note 6 sẽ không làm chúng ta thất vọng với những gì mà nó có.

Samsung Galaxy Note 5 được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái. Nếu Galaxy Note 6 được trình làng đúng vào thời điểm này thì fan hậm mộ công nghệ chúng ta sẽ còn được nghe và nhìn nhiều thông tin khác về “quái vật” của Samsung.

Các tin liên quan

Galaxy Note 6 sở hữu RAM và pin 'khủng'

Galaxy Note 6 sở hữu RAM và pin 'khủng'

Samsung Note 6 sẽ có hai phiên bản, pin 4000 mAh

Samsung Note 6 sẽ có hai phiên bản, pin 4000 mAh

Galaxy Note 6 có thể trang bị RAM 8 GB

Galaxy Note 6 có thể trang bị RAM 8 GB

GỌI LẠI CHO TÔI
X