Nếu Samsung Galaxy Note 7 không chạy Android N, bạn có buồn không?

08/06/2016 - Tin mới
922 lượt xem 0 bình luận

Những thông tin rò rỉ gần đây cho biết chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt vào tháng 8 và có vẻ sẽ chạy hệ điều hành Android Marshmallow chứ không phải Android N.

Theo một báo cáo từ tháng 3, Samsung có kế hoạch phát hành chiếc smartphone Galaxy Note mới vào tháng 7 này. Theo dự đoán thì máy sẽ có tên gọi là Galaxy Note 6, hoặc có thể là Note 7, và sẽ được cài trước hệ điề hành Android N. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ gần đây cho biết chiếc smartphone này sẽ được ra mắt vào tháng 8 và có vẻ sẽ chạy hệ điều hành Android Marshmallow chứ không phải Android N.

Trang web NapiDroid của Hungary đã chụp được ảnh màn hình từ một hồ sơ đại diện người dùng của Samsung SM-N930A – đây là một trong những mã model của Galaxy Note 7. Ảnh chụp màn hình này cho thấy thiết bị cầm tay này hoạt động trên nền HĐH Android 6.0.1 Marshmallow, có nghĩa là Samsung sẽ không cung cấp máy với Android N được cài sẵn.

Samsung Galaxy Note 7

Ảnh chụp màn hình do NapiDroid cung cấp

Kể từ tháng 3, Android N đã được các lập trình viên đánh giá dần theo thời gian và nhận được sự ủng hộ cao, vì thế người dùng rất mong Samsung tích hợp phiên bản Android này cho thế hệ Galaxy Note tiếp theo. Nhưng, có vẻ như điều này sẽ không thể xảy ra.

Một điều cần lưu ý là tại thời điểm này, mọi thông tin chỉ là rò rỉ và đồn đại, do đó chúng ta chưa thể khằng định được bất cứ điều gì, kể cả thông tin về hệ điều hành của máy.

Samsung Galaxy Note 7

Cách đây vài ngày đã xuất hiện hình ảnh của Galaxy Note 7. Tương tự như Galaxy S7 edge và S6 edge, chiếc Note mới có thể được trang bị màn hình cong 2 cạnh và rất có thể sẽ có phiên bản màn hình phẳng. Thiết bị này sẽ được tích hợp các tính năng cao cấp, theo báo cáo thì máy sẽ có RAM “khủng” 6GB, bộ vi xử lý Snapdragon 823 hoặc Exynos 8890 (tùy vào khu vực).

Ngoài ra, nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy Note 7 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 5.8 inch độ phân giải QHD (2K), có camera kép và viên pin 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh.

Các tin liên quan

Không phải Galaxy Note 6, Samsung sẽ trình làng Note 7 trong năm 2016

Không phải Galaxy Note 6, Samsung sẽ trình làng Note 7 trong năm 2016

7 đặc điểm Samsung Galaxy Note 6 “ăn đứt” Apple iPhone 7 Plus

7 đặc điểm Samsung Galaxy Note 6 “ăn đứt” Apple iPhone 7 Plus

Nếu được trang bị DRAM 6GB LPDDR4 10nm, Samsung Galaxy Note 6 sẽ là “quái vật” đúng nghĩa!

Nếu được trang bị DRAM 6GB LPDDR4 10nm, Samsung Galaxy Note 6 sẽ là “quái vật” đúng nghĩa!

GỌI LẠI CHO TÔI
X