Nexus 6P và kết quả cuộc thử nghiệm tuổi thọ pin đáng tự hào

25/12/2015 - Tin mới
1763 lượt xem 18 bình luận

Google cho tiến hành cuộc thử nghiệm dung lượng pin của Nexus 6P vừa ra mắt và công bố kết quả đáng tự hào.

Phiên bản nâng cấp của Nexus 6, Nexus 6P phối hợp sản xuất giữa Huawei và Google đã được trình làng vào tháng 10 vừa qua và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thiết kế và cấu hình của sản phẩm. Google có vẻ muốn tăng thêm lòng tin của người tiêu dùng khi tiến hành và công bố kết quả buổi thử nghiệm tuổi thọ pin của siêu phẩm này.

nexus 6p

Nexus vượt qua cuộc thử nghiệm tuổi thọ pin khá thành công. Ảnh: Internet

Nexus 6P có dung lượng pin là 3450 mAh đi kèm với bộ sạc có hỗ trợ tính năng sạc nhanh Qualcomm 2.0, được cho là có khả năng tăng thêm khoảng bảy giờ pin chỉ trong 10 phút sạc pin. Màn hình HD AMOLED của Nexus 6P có kích thước 5,7 inch và có độ phân giải QHD (2.560 x 1.440), được vận hành với vi xử lí Octa-Core Snapdragon 810. Sản phẩm chạy mượt mà hệ điều hành mới nhất Android 6.0 (Marshmallow).

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM PIN NEXUS 6P

Thời gian gọi thoại

nexus 6p

Chiếc điện thoại thông minh không thua kém gì Moto X style khi có thể kéo dài cuộc gọi thoại đến 33 giờ 18 phút. Ảnh: Internet

Khả năng lướt 3G

nexus 6p

Nexus 6P sử dụng 3G liên tục trong khoảng 4, 5 giờ. Ảnh: Internet

Nexus 6P vượt qua cuộc thử nghiệm với 4 giờ 46 phút cho việc lướt mạng 3G liên tục. Kết quả này tương tự với Galaxy S6, nhưng đáng chú ý là 6P có dung lượng pin nhỏ hơn hẳn.

Lướt WiFi

nexus 6p
Bạn có thể lướt mạng wifi liên tục trên 6P tong 5 giờ 15 phút, một khoảng thời gian không phải ngắn nhỉ?! Ảnh: Internet

nexus 6p

Nexus 6P được so sánh là khá ấn tượng so với các điện thoại thông minh cùng tầm khác khi thử nghiệm phát lại Video kéo dài đến 8 giờ 20 phút liên tục. Ảnh: Internet

Những đàn anh đi trước của Nexus ghi nhận những đánh khá tiêu cực về tuổi thọ pin, có lẽ đó là lí do mà thế hệ kế thừa Nexus 6P được cải tiến dung lượng và vượt qua thành công cuộc thử nghiệm tuổi thọ pin với kết quả rất ấn tượng. Nhà sản xuất khá tự hào khi công bố kết quả cuộc thử nghiệm lần này và cho rằng Nexus xứng đáng là phiên bản kế thừa đáng mong đợi.

Nguồn: Techz.vn

Các tin liên quan

So sánh cấu hình: HTC One A9 vs. Moto X Play vs. Nexus 5X

So sánh cấu hình: HTC One A9 vs. Moto X Play vs. Nexus 5X

GỌI LẠI CHO TÔI