Ngắm nhìn chiếc Tab E mới nhất của Samsung trong phân khúc phổ thông

23/11/2015 - Tin mới
2129 lượt xem 0 bình luận

Samsung vừa tung ra Galaxy Tab E thuộc phân khúc phổ thông màn hình lớn đến 9,6inches, đối thủ đáng gờm cho các tablet khác cùng phân khúc.

Galaxy Tab E đang được giới trẻ như sinh viên và học sinh để mắt tới. Tab E ra mắt người dùng với bộ đôi 2 sự lựa chọn, trắng và đen. Bộ đôi “hắc” “bạch” này có kiểu dáng rất sành điệu và chỉ mỏng 8.5mm. Tab E vẫn được làm từ chất liệu nhựa truyền thống của Samsung, nhưng biến tấu ở vỏ sau làm cho Tab E độc đáo hơn hẳn những chiếc tablet cùng phân khúc. Vỏ sau của Tab E được thiết kế nhựa giả vải và nhờ thiết kế độc đáo này, vỏ sau của Tab E như được ốp da. Vì thế, dù thuộc phân khúc phổ thông, Tab E vẫn mang 1 dáng vẻ rất đẳng cấp. Đặc biệt hơn, vỏ sau của Tab E không những độc đáo mà còn rất hữu dụng cho việc chống trơn trượt khi sử dụng và cầm.

Samsung vừa tung ra Galaxy Tab E

Tuy thuộc phân khúc phổ thông và đây cũng là sản phẩm nhắm đến các bạn học sinh và sinh viên, nhưng Tab E vẫn được tích hợp khá nhiều tính năng ưu việt. Tab E được trang bị camera sau đến 5MP, và camera trước 2MP hơn hẳn những chiếc tablet cùng phân khúc. Với chức năng chụp ảnh nhanh chỉ bằng một click, bạn có thể nhanh chóng chụp lại được những bài giảng của thầy cô trước khi bị xoá mất.

Thêm vào đó, với bộ xung nhịp khá mạnh, Tab E hỗ trợ chức năng mở 2 ứng dụng cùng một lúc trên màn hình, cho bạn thoải mái làm những thao tác cần đa nhiệm.

 Tab E hỗ trợ chức năng mở 2 ứng dụng cùng một lúc

Kết luận:

Tab E chiếc tablet mới nhất trong phân khúc phổ thông của Samsung và cũng đang được coi là chiếc tablet đáng mua nhất hiện nay.

GỌI LẠI CHO TÔI
X