Ngắm nhìn iPhone 7 chân thực qua đoạn video 3D

13/05/2016 - Tin mới
3423 lượt xem 0 bình luận

Trong đoạn video 3D uSwitch đăng tải, chúng ta sẽ có những cái nhìn rõ nét hơn về iPhone 7.

Dễ nhận thấy sự khác biệt lớn lao giữa iPhone 7 Plus và iPhone 7 đó chính là cụm camera kép. Trong khi đó, iPhone 7 thông thường vẫn sử dụng camera đơn giống phiên bản tiền nhiệm. Về kiểu dáng thiết kế, iPhone 7 vẫn áp dụng vỏ nhôm nguyên khối tương tự iPhone 6s, cùng kiểu dáng bo cong mềm mại ở các cạnh. Ngoài ra, hãng đã loại bỏ dải ăng-ten gây mất thẫm mỹ ở mặt sau. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo còn cho hay, iPhone 7 Plus sẽ được trang bị bộ nhớ RAM lên đến 3GB.


Trong đoạn video, bộ đôi flagship của Apple trong năm nay cũng không dùng jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. Với việc loại bỏ trên, những chiếc iPhone mới sẽ chống nước tốt hơn, có nhiều không gian để thỏi pin có dung lượng cao hơn. Bên cạnh đó, iPhone 7 Plus sẽ có thêm cổng kết nối Smart Connect để ghép nối với các phụ kiện bên thứ 3, giống iPad Pro.

iPhone 7

Nếu chỉ nói về thiết kế, iPhone 7 và 7 Plus sẽ không nhiều những đột phá so với iPhone 6s. Nếu bạn mong đợi những thay đổi lớn lao trên các mẫu iPhone mới, có lẽ phải chờ cho đến năm sau. 

Được biết, iPhone trong năm 2017 nhiều khả năng sẽ có một màn hình bao phủ hết cả mặt trước. Phím home Touch ID truyền thống sẽ được loại bỏ và nhúng vào bên trong màn hình. Không những thế, bên trong màn hình cũng sẽ bao gồm cả camera trước và loa thoại.

iPhone 7

iPhone 8 trong năm 2017 mới thực sự là sản phẩm mang tính đột phá của Apple

Bên cạnh đó, iPhone trong năm 2017 sẽ “thay máu” với màn hình AMOLED. Kích thước cũng sẽ được nâng cấp lên 5,8 inch, đồng thời, mặt kính cong nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng. Đây cũng là lí do khiến Ming-Chi Kuo tin rằng hãng sẽ bỏ qua iPhone 7s và áp dụng tên gọi iPhone 8 cho năm sau. Phù hợp với hậu tố là số cùng những thay đổi mang tính cách mạng.

Theo vnreview

Các tin liên quan

iPhone 7 liên tục lộ ảnh, có Smart Connector, không có dải ăng-ten và giống iPhone 6

iPhone 7 liên tục lộ ảnh, có Smart Connector, không có dải ăng-ten và giống iPhone 6

Apple iPhone 7 không có cổng bộ kết nối thông minh!

Apple iPhone 7 không có cổng bộ kết nối thông minh!

iPhone 7 với vi xử lý 10 nhân, RAM 6GB và bộ nhớ trong 512GB?

iPhone 7 với vi xử lý 10 nhân, RAM 6GB và bộ nhớ trong 512GB?

GỌI LẠI CHO TÔI