Ngắm sạc không dây Wireless Charging Pad Samsung tuyệt đẹp của Samsung

10/08/2015 - Tin mới
2218 lượt xem 0 bình luận

Tại sự kiện ra mắt Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cách đây không lâu, giới truyền thông ví Wireless Charging Pad Samsung là bộ đôi hoàn hảo với S6, S6 Edge. Tuy nhiên, trước thềm sự kiện Unpacked vào ngày 13/8 tới đây, Samsung tiết lộ Wireless Charging Pad không chỉ dành riêng cho S6 - S6 Edge.

Wireless Charging Pad Samsung

Wireless Charging Pad Samsung trông khá bắt mắt

Theo Samsung, khi Wireless Charging Pad sánh đôi với Galaxy Note 5 thì bộ đôi này sẽ trở nên đẹp lung linh, hơn cả khi đứng cạnh S6 - S6 Edge. Cụ thể, với kiểu dáng cao cấp ấn tượng trong suốt như kính cùng với đường nét bóng bẩy góp phần làm thiết bị này tương thích với bất kỳ thiết kế nội thất nào xung quanh Wireless Charging Pad vừa "ưa nhìn" vừa mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với đế sạc không dây Wireless Charging Pad Samsung, người dùng chỉ cần đặt máy lên trên tấm sạc không dây là đã có thể sạc nhanh điện thoại bất cứ lúc nào. Khi pin đã được sạc đầy, đèn nền LED hiển thị tình trạng sạc, sẽ chuyển từ màu xanh dương mềm mại sang màu xanh lục sắc nét.

Galaxy S6 Edge lung linh trên Wireless Charging Pad

Galaxy S6 Edge lung linh trên Wireless Charging Pad

Wireless Charging Pad là bộ sạc bắt mắt, tiện dụng thích hợp cho người dùng phải thường xuyên di chuyển. Nên ngoài thiết kế, tính năng sạc của nó cũng phải đáp ứng được các yếu tố nhanh gọn và an toàn. Xét về ngoại hình, Wireless Charging Pad của Samsung mang ngôn ngữ thiết kế tương tự chiếc Galaxy S6 với những viền nhựa tông màu đan xen rất đẹp mắt. Tuy nhiên, về cơ bản, kiểu dáng của thiết bị này cũng không mấy khác biệt so với những chiếc sạc không dây thông thường của Samsung. Cụ thể, Samsung Wireless Pad có kích thước rộng 3,75 inch và dày khoảng 0,75 inch đi kèm với thiết kế tròn, phong cách đĩa bay. Có 2 phiên bản sạc không dây để người dùng lựa chọn là màu xanh đen và trắng. Ngoài ra, chiếc Wireless Charging Pad vẫn sử dụng cổng sạc 5 chân và nguồn sạc 5V / 2A.

Thật tiện dung khi sạc bằng Wireless Charging Pad

Thật tiện dung khi sạc bằng Wireless Charging Pad

Hiện nay, sạc không dây Wireless Charging Pad của Samsung có giá bán 990.000 đồng. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua trước siêu phẩm Galaxy Note 5 tại Viễn Thông A thì nó sẽ là của bạn - free. Ngoài ra, hôm nay đến hết ngày 29/8 khi đặt mua Note 5 tại hệ thống Viễn Thông A toàn quốc, bạn sẽ được nhận gói dịch vụ VIP 6 Sao (duy nhất tại Viễn Thông A).

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X