Ngày hội Touchsmart

14/10/2014 - Tin mới
1981 lượt xem 0 bình luận

Viễn Thông ALG phối hợp tổ chức “Ngày hội Touchsmart” tại các trường đại học

Diễn ra từ ngày 29/09 đến 21/10/2014, “Ngày hội Touchsmart” đã ghé thăm nhiều trường đại học trên toàn quốc để giao lưu và giúp các bạn sinh viên trải nghiệm những dòng smartphone mới nhất từ LG và Viễn Thông A.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã được “chạm” tận tay những dòng smartphone cao cấp nhất của LG, từ những dòng tầm trung như LG L70LG L90 đến chiếc smartphone đỉnh nhất hiện nay là LG G3. Với sự hỗ trợ từ Hệ thống Viễn Thông A, ngày hội Touchsmart không chỉ mang ý nghĩa trải nghiệm mà còn mang đến những gói tiêu dùng thông minh phù hợp với các bạn sinh viên. Giám đốc Marketing Viễn Thông A – ông Huỳnh Minh Tuấn  đã tham gia sự kiện để chia sẻ, hướng dẫn các bạn sinh viên cách sử dụng smartphone và những phần mềm ứng dụng đạt hiệu quả nhất.

Sau đợt triển khai tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, chương trình tiếp tục diễn ra tại Đại học Bách Khoa Tp.HCM ngày 15/10, Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội ngày 15/10 và Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng ngày 21/10. Đặc biệt, “Ngày hội Touchsmart” còn thu hút các bạn sinh viên nhờ sự góp mặt của ca sĩ Trung Quân, Ngô Kiến Huy và MC Thùy Trang.

Hãy cùng tham gia, trải nghiệm và trúng quà tại ngày hội Touchsmart tại các trường đại học hoặc liên hệ trực tiếp tại các Trung tâm Viễn Thông A trên toàn quốc.

GỌI LẠI CHO TÔI