Người đàn ông được cứu mạng bởi Samsung Galaxy S6 edge trong cuộc khủng bố Paris

16/11/2015 - Tin mới
1479 lượt xem 0 bình luận

Các cuộc tấn công khủng bố tại Paris đã cướp đi mạng sống của 129 người. Nếu không nhờ Samsung Galaxy S6 edge, con số này có thể đã là 130.

Theo một trang truyền thông của Pháp, một người đàn ông tên Sylvester đang dạo chơi quanh sân vận động Stade de France trong khi trận đấu giữa Đức và Phá đang diễn ra ở bên trong. Khi cuộc tấn công bắt đầu bùng nổ bởi một kẻ đánh bom liều chết và một tay súng thì Sylvestor bị một mảnh bom bắn trúng. Dưới tình huống thông thường, anh ta có thể đã mất mạng. Tuy nhiên, may mắn là chiếc Samsung Galaxy S6 edge đã chặn được đa phần lực bắn, giúp anh ta thoát khỏi nguy hiểm ngay trong gang tấc. Chiếc điện thoại bị biến dạng nặng sau cú “đỡ đòn” này.

Smartphone và phương tiện truyền thông xã hội đã đóng một vai trò lớn trong việc cung cấp thông tin trong lần khủng bố này. Vào thời điểm đó, một người đàn ông bị mắc kẹt trong rạp hát, trong khi hơn 100 người khác bị giết trong khi diễn ra buổi hòa nhạc của nhóm Eagles of Death Metal, đã đăng lên Twitter về cuộc thảm sát mà ông chứng kiến. Những người khác đã chụp được những hình ảnh kinh hoàng khắp thành phố từ camera trên điện thoại của họ.

Video bên dưới tuy không phải bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ thông dụng để người tất cả người xem có thể hiểu hết, nhưng chúng ta có thể hình dung được những gì mà Sylvester qua chiếc điện thoại Galaxy S6 edge bị biến dạng cũng như gương mặt chưa hết hoảng hốt của anh ta. Nếu không có chiếc điện thoại nhận thay đa phần lực tác động của mảnh vỡ quả bom, chúng ta cũng được điều gì khủng khiếp sẽ xảy ra với anh.

Theo phonearena

Các tin liên quan

[Kết quả thăm dò]: Galaxy S6 Edge Plus "đánh bại" iPhone 6s Plus

[Kết quả thăm dò]: Galaxy S6 Edge Plus "đánh bại" iPhone 6s Plus

Sài Gòn muôn vẻ qua lăng kính Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Sài Gòn muôn vẻ qua lăng kính Samsung Galaxy S6 Edge Plus

GỌI LẠI CHO TÔI
X