Người dùng đặt hàng Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus nhiều hơn bản tiền nhiệm

26/08/2015 - Tin mới
724 lượt xem 0 bình luận

Sau khi hãng công nghệ Hàn Quốc chính thức trình làng 2 mẫu Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus tại Việt Nam, ngay lúc này đã có những thống kê khá khởi sắc cho 2 smartphone này. 


Với thiết kế đặc sắc thay đổi lớn so với bản tiền nhiệm trước đó. Galaxy Note 5 đã được người dùng đặt hàng rất nhiều từ khi được công bố. Và theo số liệu thống kê của Yonhap News một trang tin uy tín của Hàn Quốc. Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus đã được bán rất tốt trong giai đoạn đầu.

samsung galaxy note 5

Samsung Galaxy Note 5 

Theo đó, đã có hơn 75.000 chiếc Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus được bán ra chỉ trong vòng 3 ngày tại Hàn Quốc. Trong khi, cùng thời điểm năm ngoái Galaxy Note 4 chỉ đạt 10.000 máy được bán ra. Từ con số khủng này Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus đã giúp Samsung chiếm 70% thị trường điện thoại di động Hàn Quốc trong thời gian này.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Tuy nhiên đây chỉ là thống kê từ phía Hàn Quốc. Tại Việt Nam, người dùng vẫn đang phải đặt hàng trước sản phẩm này khi nó được công bố vào ngày 20/8. Có thể hy vọng bộ đôi này sẽ đạt doanh số ấn tượng tại Việt Nam.

VienThongA Tổng hợp

Các tin liên quan

Pin Samsung Galaxy Note 5 trâu cỡ nào?

Pin Samsung Galaxy Note 5 trâu cỡ nào?

Bốn điểm nhấn trong chiếc bút thông minh của Samsung Galaxy Note 5

Bốn điểm nhấn trong chiếc bút thông minh của Samsung Galaxy Note 5

GỌI LẠI CHO TÔI