Nhân đôi niềm vui tựu trường cùng Microsoft Lumia

 

 

01. Tên chương trình :

“Nhân đôi niềm vui tựu trường”  cùng Microsoft Lumia

1. Thời gian:

Thời gian chơi: từ ngày 01/8 – đến hết 21h ngày 08/8/2015 chia làm 2 đợt câu hỏi

- Đợt 01 : 01/8 – 04/8

- Đợt 02 : 04/8 – 08/8

Thời gian công bố danh sách trúng giải dự kiến: dự kiến 15/8/2015

2. Hình thức:

“Nhân đôi niềm vui tựu trường”  cùng Microsoft Lumia là một trò chơi diễn ra trên Facebook Fanpage Viễn Thông A. (https://www.facebook.com/vienthonga). Người chơi trả lời đúng câu hỏi thử thách của chương trình và có 04 số CMND trùng khớp với con số may mắn của chương trình sẽ có cơ hội nhận được 01 điện thoại Lumia 730 trị giá 3.749.000 đồng.

3. Đối tượng được tham gia:

Tất cả các thành viên là fan của facebook fanpage Viễn Thông A đều có thể tham gia chương trình.

Cán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chương trình nhưng không được tham gia nhận quà khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ, ..).

4. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải nhất :  01 điện thoại Lumia 730 trị giá 3.749.000 đồng.

- 04 giải phụ : mỗi giải 01 điện thoại Lumia 532 trị giá 2.180.000 đồng.

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Một người chơi/tài khoản facebook chỉ có thể nhận được 1 giải duy nhất trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:

Những người chơi tham gia thử thách chương trình “Nhân đôi niềm vui tựu trường”  cùng Microsoft Lumia  với cách thức như sau :

- Bước 01 : like Fanpge VienthongA

- Bước 02 : Share thông tin chương trình lên tường nhà mình (ở chế độ Public) kèm theo 2 hasgtag #Lumia730 #Lumia532

- Bước 03 : Comment câu trả lời ngay tại post của VTA, kèm theo 04 số cuối của CMND và kèm theo 2 hashtag #Lumia730 #Lumia532. Đồng thời  tag thêm 3 người bạn vào cùng tham gia để có nhiều cơ hội thắng giải.

Mẫu câu trả lời : “Đáp án của mình là [điền đáp án đúng vào], 04 số cuối CMND của mình là [1234], #Lumia730 #Lumia532, @thanhthao @myle @minhphuoc vào tham gia cho vui nè J

Đáp án nào của mỗi câu hỏi khảo sát được nào được nhiều người cùng trả lời nhất sẽ nằm trong nhóm chiến thắng, trong nhóm chiến thắng sẽ căn cứ vào kết quả giải ĐẶC BIỆT sổ xố kiến thiết Thành phố Hồ Chí Minh thứ 2 ngày 10/8/2015 dựa trên 4 số cuối CMND để chọn người chiến thắng theo số lượng giải thưởng.

Người chiến thắng là người có số may mắn (4 số cuối CMND) giống hoặc gần nhất với kết quả Giải Đặc Biệt. Trong trường hợp nhiều người có cùng kết quả, thì người trả lời sớm nhất (tính từ lúc ban tổ chức đưa ra câu hỏi) sẽ được tính là người chiến thắng.

Người chiến thắng phải là người chơi hợp lệ. Số CMND cung cấp phải là số thực và thực hiện đầy đủ các yêu cầu nhận giải của ban tổ chức.

Lưu ý:

✔ Để tránh tình trạng các bạn lợi dụng spam bằng phần mềm, mỗi người chơi chỉ được tham gia trả lời 01 lần, nếu quá số lần quy định, admin có quyền xóa số comment vượt mà không cần báo trước, ban tổ chức  hủy tư cách người chơi cố tình spam comment trên 01 lần. 
✔ Ban tổ chức sẽ xuất dữ liệu đáp án vào ngày cuối cùng của mỗi đợt câu hỏi khảo sát để làm căn cứ trao giải. 
✔ Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật
✔ Trường hợp các bạn có số may mắn giống nhau, các bạn trả lời trước sẽ chiến thắng
✔ Câu trả lời hợp lệ phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của GAME.
✔ Các câu trả lời đã “edited/đã được chỉnh sửa” là không hợp lệ.

✔Mỗi ID Facebook, người chơi chỉ được nhận 01 giải đặc biệt cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình
✔Post trả lời của người thắng cuộc phải là post được duy trì và giữ nguyên hiện trạng, không thay đổi/chỉnh sửa cho đến hết ngày công bố kết quả.
✔ Nhân viên Viễn Thông A không được tham gia chương trình này
✔ Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của Viễn Thông A là quyết định cuối cùng.
✔ Post vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc mang tính chất quảng cáo, rao vặt, nói xấu đối thủ sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước. 

✔Các câu trả lời phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của ban tổ chức, TAG bạn bè phải là TAG thực, có hiệu lực.

6. Điều kiện nhận quà:

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách người thắng giải trên fanpage và web Viễn Thông A. Trong vòng 07 ngày sau thông báo các khách hàng trúng thưởng phải đăng ký thông tin nhận thưởng cho ban tổ chức. Sau khi nhận được thông tin đăng ký nhận giải ban tổ chức sẽ liên lạc với khách hàng thông báo địa chỉ nhận giải thưởng.

Sau 05 ngày ban tổ chức thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và ban tổ chức  được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của ban tổ chức.

Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho ban tổ chức khi đến nhận giải.

Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình giấy ủy quyền có công chứng của chính quyền địa phương, kèm CMND của mình và của người thắng giải cho ban tổ chức.

 

7. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của thông tin đăng ký ảo và người được trao giải không phải là người trực tiếp chơi hoặc tham gia chương trình hoặc khai gian dối thông tin.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

 Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline 1900 54 54 46

GỌI LẠI CHO TÔI
X