Nhân viên của Samsung “bí mật” tiết lộ cấu hình Samsung Galaxy S7

28/01/2016 - Tin mới
2650 lượt xem 0 bình luận

Cấu hình của chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 vừa được tiết lộ thông qua một slide trình bày bị rò rỉ do chính nhân viên của Samsung gửi.

Một nguồn tin cho biết chỉ chưa đầy 1 tháng nữa là Galaxy S7 sẽ chính thức được công bố rộng rãi. Thế hệ smartphone flagship kế tiếp của Samsung gần như sẽ được ra mắt tại MWC 2016, dự kiến diễn ra tại Barcelona vào ngày 22/2 và 25/2.

Dòng Galaxy S vốn rất có hiệu quả khi gợi ra không ít hứng thú cho người dùng, kể từ khi chưa ra mắt đến khi đến tay người dùng. Chính vì thế mà các tin đồn về Samsung Galaxy S7 đổ dồn về như lũ trong thời gian gần đây. Mới đây, cấu hình của chiếc smartphone này vừa được tiết lộ thông qua một slide trình bày bị rò rỉ.

Nhân viên của Samsung  “bí mật” tiết lộ cấu hình Samsung Galaxy S7

Nhân viên của Samsung  “bí mật” tiết lộ cấu hình Samsung Galaxy S7

Slide trình bày này được gửi vô danh đến trang tin phonearena. Người gửi khẳng định họ là nhân viên của Samsung và xác nhận thông tin cấu hình trên slide là của Galaxy S7. Theo đó, Samsung Galaxy S7 được trang bị màn hình 5.1 inch, độ phân giải 1440p, camera BRITECELL 12MP và RAM 4GB. Cả hai loại chip Snapdragon 820 và Exynos 8890 xuất hiện trong thông tin rò rỉ này cho biết khả năng Samsung Galaxy S7 có 2 phiên bản với 2 loại chip khác nhau là rất cao, và sẽ được phân phối theo thị trường.

Cấu hình của Samsung Galaxy S7 được tiết lộ hôm nay phù hợp với thông tin rò rỉ trước đó trên benchmark.

Các tin liên quan

7 cải tiến được mong chờ nhất trên Galaxy S7

7 cải tiến được mong chờ nhất trên Galaxy S7

Samsung sẽ mở bán Galaxy S7 vào ngày 11/3

Samsung sẽ mở bán Galaxy S7 vào ngày 11/3

Xác nhận: Samsung Galaxy S7 5.1 inch, Samsung Galaxy S7 edge 5.5 inch

Xác nhận: Samsung Galaxy S7 5.1 inch, Samsung Galaxy S7 edge 5.5 inch

GỌI LẠI CHO TÔI