Nhiều người không nỡ "chia tay" Note 7 bất chấp khuyến cáo của Samsung

13/10/2016 - Tin mới
491 lượt xem 0 bình luận

Samsung đã quyết định tạm dừng bán Galaxy Note 7 trên toàn thế giới và thông báo đến người dùng hãng sẽ thu hồi máy và hoàn toàn bộ tiền để đảm bảo an toàn đến người dùng. Tuy nhiên, một số người yêu công nghệ vẫn quyết định giữ lại chiếc Note 7.

giữ lại galaxy note 7

Samsung quyết định chương trình đổi trả và ngưng bán Galaxy Note 7, thông tin này đã làm nhiều người dùng yêu mến Note 7 khá "sốc" và nhiều tín đồ thậm chí không chấp nhận sự thật này.

Anh Nguyễn Vũ Đạt viết lên chiếc Galaxy Note 7 của mình: " Vẫn đang dùng ngon, không mang trả nhé" và chia sẻ hình ảnh lên Facebook. Là một tay săn ảnh anh cho biết Galaxy Note 7 là smarphone chụp hình hàng đầu hiện này, lấy nét trong mọi tình huống. Anh vẫn nhất quyết giữ lại máy mặc dù bạn bè khuyến anh nên đổi.

Cũng giống anh Đạt, anh Duy Lê cũng quyết định giữ lại chiếc Note 7 của mình. Anh cho biết: "Giờ chỉ cần đem ra trung tâm là được hoàn trả 100% tiền mua máy, giữ lại phụ kiện tặng kèm và còn được thêm phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng, nhưng không đành xa em ấy. Thật khó để tìm một chiếc Android tốt hơn Galaxy Note 7 vào thời điểm này".

giữ lại galaxy note 7

Trên các trang rao vặt trực tuyến, một số người đã đăng tin rao mua lại Note 7 chưa bóc hộp với mức giá cao hơn so với giá của nhà sản xuất, mục đích là để sưu tầm điện thoại.

Trang CNNMoney cũng cho biết không ít người trên thế giới quyết định giữ lại Note 7. Ông Julius Wikerson ở Florida (Mỹ) cho biết ông không có smartphone nào hiện nay bằng Note 7. Trước đó, ông phản đối quyết định thu hồi sản phẩm của Samsung và chia sẻ: "Tôi vẫn giữ lại Note 7 để dùng. Điều tôi lo lắng nhất là Samsung có thể vô hiệu hóa thiết bị từ xa". Những người dành tình yêu cho Note 7 cho biết họ không giảm lòng tin vào Samsung qua sự cố này mà vẫn chờ đợi sản phẩm thế hệ mới, có thể là Galaxy Note 8.

Theo vnexpress

Các tin liên quan

Samsung tạm dừng sản xuất Galaxy Note 7?

Samsung tạm dừng sản xuất Galaxy Note 7?

Doanh thu Samsung vẫn tăng dù xảy ra sự cố Galaxy Note 7

Doanh thu Samsung vẫn tăng dù xảy ra sự cố Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 mới tiêu thụ hơn 30.000 máy tại Hàn Quốc

Galaxy Note 7 mới tiêu thụ hơn 30.000 máy tại Hàn Quốc

GỌI LẠI CHO TÔI
X