Những cải tiến mới trên Samsung Galaxy S7

29/02/2016 - Tin mới
875 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy S7 vừa được công bố ở triển lãm di động MWC 2016 vừa qua tại Tây Ban Nha và không làm người hâm mộ thất vọng với những nâng cấp đáng giá.

Tính năng chống nước và khe cắm thẻ nhớ trở lại.

Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S6 được coi là “project zero” “yêu lại từ đâu” khi thay đổi hoàn toàn từ bên trong đến bên ngoài so với sản phẩm được coi thất bại S5. Nhưng những tính năng thiết yếu và mang lại lợi ích với người dùng như chống nước và khe cắm thẻ nhớ mở rộng lại bị loại bỏ khiến S6 trở thành sản phẩm “comeback” có phần không được trọn vẹn.

Samsung đã sửa chữa lỗi lầm của mình bằng cách đưa những tính năng này quay trở lại trên sản phẩm S7 với khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 200GB và khả năng chống nước đạt chuẩn IP68. Tuy không phải là một cải tiến quá đặc biệt song cho thấy Samsung rất biết cách lắng nghe người tiêu dùng của mình.

Camera

Samsung Galaxy S7

“Lùi một bước để tiến nhiều bước” rất thích hợp để nói về camera của Galaxy S7. Mặc dù độ phân giải giảm từ 16MP xuống 12MP nhưng không vì thế mà những bức hình cho ra từ S7 kém đi sự tuyệt vời. Với khẩu độ f/1.7 – khẩu độ lớn nhất của các camera smartphone hiện tại, giúp máy thu sáng lên đến hơn 60% trong điều kiện thiếu sáng. S7 lấy nét nhanh, màu có độ chính xác cao và chế độ HDR tuyệt vời. Ngoài ra, nhờ việc giảm độ phân giải, camera trên Galaxy S7 trở nên mỏng hơn và khiến cho thiết kế của máy tinh tế hơn

Pin

pin galaxy s7

Tuy các tính năng chống nước và khe cắm thẻ nhớ đã có mặt nhưng với thiết kế nguyên khối sang trọng, Galaxy S7 không thể có pin thay thế được. Samsung đã khắc phục bằng cách đưa một vin pin dung lượng lớn hơn vào S7 – 3000 mAh so với 2550 mAH của S6. Hơn thế nữa, tính năng sạc nhanh và sạc không dây vẫn được giữ nguyên.

Chức năng Always On

Always On Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 không chịu kém cạnh người đồng hương LG G5 của mình khi cả hai mẫu flagship đến từ “xứ sở kim chi” này đều có tính năng Always On. Với chip Snapdragon 820 tiết kiệm năng lượng, tính năng Always On sẽ giúp người dùng cập nhật vời thời gian, lịch và thông báo hiển thị với màn hình luôn luôn bật.

Kết nội với thiệt bị ngoại vi thực tế ảo.

ket noi kinh thuc te ao

Khi ra mắt Galaxy S7, Samsung đồng thời cũng ra mắt thiết bị thức tế ảo VR có thể để có thể phù hợp với xu hướng chơi game của người tiêu dùng.

Gear VR và Galaxy S7 sẽ tương thích với nhau cùng với các chệ độ riêng của S7: tắt thông báo khi chơi game, khóa phím back sẽ mang lại cho người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game thực tế ảo.

Khi đặt trước Samsung Galaxy S7 tại Viễn Thông A khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như: sạc dự phòng Samsung, tai nghe bluetooth Samsung, bảo hiểm 1 đổi 1, miếng dán cường lực, thẻ nhớ 32 GB, và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

VienThongA tổng hợp

GỌI LẠI CHO TÔI
X