Những hình ảnh mới nhất của HTC 10, và sẽ được ra mắt ngày 19/4?

07/03/2016 - Tin mới
720 lượt xem 0 bình luận

HTC 10 dần dần lộ diện trước ngày ra mắt, từ những hình ảnh rò rỉ mặt sau, đến những hình ảnh rõ nét với phiên bản trắng đen, nay xuất hiện thêm những hình ảnh mới nhất của HTC 10, đã cho thấy cái nhìn cụ thể hơn về thiết kế của siêu phẩm HTC sắp được ra mắt vào tháng 4.

HTC nhiều lần úp mở với sự khẳng định rằng siêu phẩm HTC 10 sắp tới đây sẽ đem lại những nét tươi mới cho hãng nói riêng và thị trường smartphone hiện nay nói chung. Gần đây không ít những thông tin cũng như hình ảnh rò rỉ của siêu phẩm này xuất hiện, dưới đây là những hình ảnh siêu rõ nét, cận cảnh thiết kế ấn tượng của HTC 10 và ngày ra mắt cũng được tiết lộ.

htc 10

Có thể thấy thiết kế của HTC 10 không khác gì nhiều so với những hình ảnh rò rỉ trước đó. Ảnh: Internet

Thiết kế tổng thể và viền màn hình của sản phẩm không được mỏng cho lắm. Điều này khá dễ hiểu  bởi HTC thường không theo đuổi kiểu dáng siêu mỏng trên các sản phẩm của hãng, đơn cử như chiếc One M9 có độ dày đến 9.6 mm.

Những hình ảnh mới nhất của HTC 10 cho thấy HTC sẽ tiếp tục trung thành với ngôn ngữ thiết kế của mình, và chỉ thay đổi đôi chút so với One A9. Máy được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, với mặt trước là kính cong 2.5D và cảm biến vân tay kiêm nút home, trong khi đó mặt sau lại được vát khá nhiều ở cạnh. Camera cũng quay lại thiết kế hình tròn như các thế hệ One M7 và M8 trước đây, đi kèm đèn flash 2 tone và lấy nét laser ở cạnh bên.

htc 10

htc 10

HTC 10 sẽ sử dụng cổng kết nối USB Type-C. Ngoài ra, camera của máy cũng sẽ lồi ra đôi chút như hầu hết các siêu phẩm hiện nay. Ảnh: Internet

Hơi khác so với những thông tin trước ấn định ngày ra mắt sản phẩm sẽ vào 11/4, thông tin mới cho biết HTC 10 sẽ chính thức xuất hiện vào một sự kiện được tổ chức vào ngày 19/4. Dù sao cũng không còn lâu nữa cho đến khi HTC 10 được trình làng, hãy cùng xem "sức mạnh của 10" sẽ như thế nào?!

Nguồn: Techz

Các tin liên quan

HTC tung hình ảnh “nhá hàng” One M10 mạnh mẽ

HTC tung hình ảnh “nhá hàng” One M10 mạnh mẽ

HTC One X9 - phablet Android tầm trung vỏ kim loại

HTC One X9 - phablet Android tầm trung vỏ kim loại

Lỡ hẹn ‘siêu phẩm’ One M10, HTC tung ra One X9 với thiết kế cao cấp

Lỡ hẹn ‘siêu phẩm’ One M10, HTC tung ra One X9 với thiết kế cao cấp

GỌI LẠI CHO TÔI
X