Những hình ảnh và video đầu tiên được chụp/quay bằng LG G5

17/03/2016 - Tin mới
1228 lượt xem 0 bình luận

Tuy chưa có bài viết đánh giá cụ thể, nhưng trang thông tin Phonearena cũng đã kịp cung cấp cho fan hâm mộ công nghệ những cái nhìn đầu tiên về chất lượng camera của LG G5 qua một số hình ảnh cũng như video chụp/quay mẫu. 

Mặc dù đã được giới thiệu chính thức tại sự kiện MWC 2016 ở Barcelona, và gần đây nhất là tại Việt Nam vào ngày 16/3 trong sự kiện Tech Show 2016, nhưng LG G5 vẫn chưa thể đến tay người dùng vào thời điểm này. Thông tin cho biết máy sẽ ra thị trường Việt Nam vào cuối tháng 4 với phiên bản 2 SIM.

Trong thời gian đó, fan hâm mộ công nghệ vẫn có thể trải nghiệm hiệu năng của LG G5 thông qua các thông tin đánh giá từ các trang web uy tín. Trong đó, trang Phonearena đã được LG gửi cho một sản phẩm mẫu để đánh giá chi tiết.

Tuy chưa có bài viết đánh giá cụ thể, nhưng trang thông tin này cũng đã kịp cung cấp cho fan hâm mộ công nghệ những cái nhìn đầu tiên về chất lượng camera của máy qua một số hình ảnh cũng như video chụp/quay mẫu. Theo đó, đây là những hình ảnh chụp được bằng chiếc LG G5 đầu tiên, không phải là phiên bản G5 cuối cùng, vì vậy chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng về chất lượng hình ảnh của máy. Tuy vậy, qua những hình ảnh này, người dùng cũng có được nhận xét sơ bộ về chiếc smartphone flagship mới nhất của LG.

LG G5 là một chiếc điện thoại camera đặc biệt, sở hữu 2 bộ cảm biến ở mặt lưng với cùng đơn vị điểm ảnh là 16MP so với LG G4, nhưng được bổ sung thêm một thiết bị chụp 8MP với góc chụp cực rộng (135°). Đặc điểm này cho phép người dùng thay đổi linh động giữa 2 camera tùy vào bối cảnh ở phía trước (sử dụng camera 16MP để chụp những bức ảnh bình thường hàng ngày, sử dụng camera góc rộng khi muốn thu nhiều chi tiết vào trong khung ảnh).

Cả hai camera này đều có thể dùng để quay video. Về lĩnh vực này, LG G5 là “chuyên gia” với khả năng quay video UHD 4K và 1080p.

Ảnh thường chụp bằng camera 16MP Ảnh chụp góc rộng bằng camera 8MP
LG G5 LG G5

LG G5

Trong nhà

LG G5

Trong nhà

LG G5

Ban đêm

LG G5

Ban đêm

LG G5

Ban đêm

LG G5

Ban đêm

 


Video 4K UHD


Video 1080p

Các tin liên quan

LG G5 ra mắt ngày 16/3, giá có thể dưới 14 triệu đồng

LG G5 ra mắt ngày 16/3, giá có thể dưới 14 triệu đồng

So sánh camera của LG G5 với Samsung Galaxy S7 edge (Phần 1)

So sánh camera của LG G5 với Samsung Galaxy S7 edge (Phần 1)

Giá LG G5 tại Việt Nam sẽ còn rẻ hơn cả giá bán LG G4

Giá LG G5 tại Việt Nam sẽ còn rẻ hơn cả giá bán LG G4

GỌI LẠI CHO TÔI
X