Những smartphone bạn sẽ thấy tiếc nếu không mua

11/04/2016 - Tin mới
1316 lượt xem 0 bình luận

Thời gian vừa qua, thị trường smartphone chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều sản phẩm mới như bộ đôi Galaxy S7 của Samsung, G5 của LG, iPhone SE của Apple. Chính vì thế, một số mẫu smartphone cũ có sự điều chỉnh mạnh về giá bán. Sau đây là một số sản phẩm rất đáng để chúng ta sở hữu.

Galaxy S6 Edge giảm 2,5 triệu đồng

Với sự ra mắt của bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge tại Việt Nam, những mẫu smartphone cao cấp đời cũ đã có bước giảm giá sâu, tiêu biểu nhất là mẫu màn hình cong Galaxy S6 Edge.

galaxy s6 egde giam gia

Với giá bán ban đầu khá cao, Galaxy S6 Edge được điều chỉnh giảm xuống 2,5 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Cụ thể giá bán của phiên bản 32GB là 14,99 triệu đồng, phiên bản 64GB là 15,99 triệu đồng.

Với những người có ý định sở hữu dòng cao cấp của Samsung, bạn đừng nên bỏ qua chiếc Galaxy S6, Galaxy S6 Edge hay Galaxy Note 5. Tùy theo nhu cầu của bản thân để lựa chọn sản phẩm, bạn không nên chạy đua với công nghệ mà quyết định mua hàng.

iPhone chính hãng đồng loạt giảm giá

iPhone là mẫu điện thoại luôn có sức hút trên thị trường di động dù là những mẫu đã qua thời kỳ đỉnh cao. Vì vậy chỉ cần có sự điều chỉnh giá bán một chút là những chiếc iPhone sẽ tạo nên hiệu ứng mua hàng cực tốt.

iphone chinh hang giam gia

iPhone 5S chính hãng vừa được giảm 500,000 đồng. Bản 16GB hiện chỉ còn 7,99 triệu đồng. iPhone 66 Plus chính hãng đều giảm giá ở mức 1 triệu đồng, cụ thể iPhone 6 bản 16GB xuống còn 14,95 triệu đồng, cùng phiên bản này của iPhone 6 Plus chỉ còn 17,49 triệu đồng

Đối với iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng, mức giảm chung được ấn định là 1 triệu đồng. Điều này đã đẩy giá iPhone 6 (phiên bản 16GB) xuống còn 14,95 triệu đồng. Với iPhone 6 Plus (phiên bản 16GB), con số này là 17,49 triệu đồng.

iphone chinh hang giam gia

Trong khi đó, iPhone 6S có mức giảm giá nhẹ nhất với mức giảm chỉ 400,000 đồng. Còn iPhone 6S Plus thì không có sự thay đổi về giá.

Nhìn chung, việc giảm giá cho các dòng iPhone của hãng để chuẩn bị cho màn xuất hiện của mẫu iPhone mới tại Việt Nam. Đó chính là iPhone SE vừa được Apple giới thiệu, có khả năng sẽ xuất hiện trong tháng 4 này.

LG G4 giảm giá sâu 3 triệu đồng

Cụ thể trên website Viễn Thông A, mẫu điện thoại LG G4 đang chứng kiến mức giảm giá cực sốc 3 triệu đồng. Đây là mức giảm giá dành cho tất cả các phiên bản vỏ da chính hãng.

lg g4 giam gia

Cụ thể, người dùng chỉ bỏ ra 10,99 triệu đồng để sở hữu máy thay vì 13,99 triệu đồng. Giá bán này được đánh giá là khá hợp lý khi hàng loạt smartphone cao cấp mới vừa đổ bộ vào thị trường.

LG G4 có cấu hình cao, màn hình Quantum IPS với độ phân giải 2K ấn tượng. Đặc biệt là khả năng chụp hình siêu chuẩn, đây là bước tiến ngoạn mục trong việc nâng cấp của LG đời sau.

Nguồn: Techz

Các tin liên quan

Loạt smartphone giảm giá đáng chú ý trong tháng 1

Loạt smartphone giảm giá đáng chú ý trong tháng 1

Smartphone cao cấp đời cũ giảm giá mạnh

Smartphone cao cấp đời cũ giảm giá mạnh

7 chiếc smartphone đang giảm giá mạnh trước Tết Âm lịch

7 chiếc smartphone đang giảm giá mạnh trước Tết Âm lịch

GỌI LẠI CHO TÔI